OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ Lake Valley ชลบุรี

ผลงานการตกแต่งด้วยผ้าม่าน และมู่ลี่ ที่ต่างจังหวัดมาแล้ว ในวันนี้พวกเราจะพาเพื่อนๆไปชมกันที่หมู่บ้าน Lake Valley  จ. ชลบุรี ด้วยการตกแต่งในสไตล์ Modern ในโทนสีม่วง เทา และน้ำเงิน  ซึ่งจะสวยงามแค่ไหน ตามเข้ามาดูได้ข้างในเลย…

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

เลค วัลเลย์ (Lake Valley) มาพร้อมกับความสุข.. แบบชีวิตที่เหนือจินตนาการ สัมผัสกับธรรมชาติแห่งสายน้ำ และขุนเขา “แวดล้อมด้วยสวน และลำธารสาธารณะ กว่า 40 ไร่”

 

บรรยากาศหน้าบ้านยามเย็น @ Lake Valley ชลบุรี

บรรยากาศหน้าบ้านยามเย็น @ Lake Valley ชลบุรี

 

อย่ารีรอ… เข้ามาดูผลงานการตกแต่ง และติดตั้งของพวกเราข้างในกันเลย เริ่มต้นด้วยการตกแต่งในมุมนั่งเล่นด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีม่วง มี Texture ลายสวยๆในตัวเล็กน้อย ด้านหลังซ้อนด้วยผ้าโปร่ง สีขาวนวล พร้อมติดรางโชว์ สีเงิน ให้โดดเด่นและสวยงาม อีกทั้งเพื่อนเจ้าของบ้านยังตกแต่งด้วยการนำโซฟาตัวใหญ่ คู่กับโต๊ะรูปทรงโมเดิร์นอีกด้วย

 

คลิกชม ตัวอย่างผลงานการตกแต่ง » ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

มุมนั่งเล่นกับม่านจีบ @ Lake Valley ชลบุรี

มุมนั่งเล่นกับม่านจีบ @ Lake Valley ชลบุรี

 

ต่อมาเป็นมุมรับประทานอาหาร ที่ตกแต่งบานหน้าต่าง และประตูด้วย ม่านจีบ สีม่วง ด้านหลังซ่อนด้วยผ้าโปร่ง รวมถึงติดรางโชว์เหมือนดังมุมนั่งเล่นในภาพแรก พร้อมตกแต่งด้วย โต๊ะ-เก้าอี้ สุดหรู เพิ่มความสวยงามด้วยแจกันดอกไม้สวยๆ

 

คลิกชม การออกแบบตกแต่ง » มุมรับประทานอาหาร หลากสไตล์

 

มุมรับประทานอาหารกับม่านจีบ @ Lake Valley ชลบุรี

มุมรับประทานอาหารกับม่านจีบ @ Lake Valley ชลบุรี

 

เมื่อทัวร์ข้างล่างกันหมดทุกมุมแล้ว มาดูที่ชั้น 2 กันบ้าง แต่ระหว่างขึ้นไปก็มีบานหน้าต่างอีกบานหนึ่ง ที่ทำสาดแสงแดดเข้ามา พวกเราจึงจัดการตกแต่ง และติดตั้งด้วย มู่ลี่ (Aluminum Blinds) สีขาว และเพื่อนเจ้าของบ้าน ได้เพิ่มสีสันให้กับบ้านให้มีชีวิตชีวาด้วยการตกแต่งด้วย แจกันดอกไม้ทุกขั้นบันไดเลย

 

คลิกชม ตัวอย่างผลงานการตกแต่ง » มู่ลี่ (Aluminum Blinds)

 

โถงบันไดกับมู่ลี่ @ Lake Valley ชลบุรี

โถงบันไดกับมู่ลี่ @ Lake Valley ชลบุรี

 

มาดูห้องแรกในชั้น 2 กันเลย กับห้องนั่งเล่น ซึ่งตกแต่งบานหน้าต่างดังภาพข้างล่างนี้ด้วย มู่ลี่ สีขาว คาดด้วยสีน้ำตาลกลางๆ ตกแต่งด้วยกระถางดอกไม้สวยๆ แต่น่าเสียดายจัง ที่เพื่อนเจ้าของห้องของเรา ยังไม่ได้นำเฟอร์นิเจอร์เข้ามา อดเห็นเลย!

 

ห้องโถงกับมู่ลี่ @ Lake Valley ชลบุรี

มุมนั่งเล่นชั้น 2 กับมู่ลี่ @ Lake Valley ชลบุรี

 

และแล้วก็มาถึงห้องนอนเล็ก ซึ่งเป็นห้องของเจ้าตัวน้อยของเพื่อนเจ้าของบ้าน และก็ได้ป้องกันแสงแดดให้ตัวแสบด้วยการติด ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีน้ำเงิน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของห้อง ที่มีเฟอร์นิเจอร์เป็นสีขาว ทั้งโซฟา และเตียงนอน

 

คลิกชม ตัวอย่างผลงานการตกแต่ง » ม่านพับ (Roman Blinds)

 

ห้องนอนเล็กกับม่านพับ @ Lake Valley ชลบุรี

ห้องนอนเล็กกับม่านพับ @ Lake Valley ชลบุรี

 

ถัดมาเป็นห้องนอนใหญ่ของคุณพ่อ และคุณแม่ เจ้าของบ้านนั่นเอง ซึ่งพวกเขาชอบโทนสีเทา พวกเราจึงจัดให้เลย ตกแต่งบานหน้าต่างเล็กๆบนหัวเตียงด้วย ม่านพับ และ บานประตูใหญ่ออกไปยังระเบียงด้วย ม่านจีบ สีเทา ด้านหลังซ่อนด้วยผ้าโปร่ง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งห้องนี้ก็มีเตียงนอนใหญ่ และชั้นวางของ

 

ห้องนอนกับม่านจีบ และม่านพับ @ Lake Valley ชลบุรี

ห้องนอนกับม่านจีบ และม่านพับ @ Lake Valley ชลบุรี

 

สุดท้ายและ กับห้องพระ ที่ต้องเดินขึ้นจากชั้น 2 ไปอีกนิด ซึ่งเพื่อนเจ้าได้ตั้งโต๊ะหมู่บูชาสวยๆไว้ ตกแต่งบานหน้าต่างด้วย มู่ลี่ สีขาว คาดด้วยสีน้ำตาลเข้ม

 

ห้องพระกับมู่ลี่ @ Lake Valley ชลบุรี

ห้องพระกับมู่ลี่ @ Lake Valley ชลบุรี

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งบ้าน
จากโครงการ Lake Valley ชลบุรี ต่อ


คลิกเลย!