OUR WORK

Modern Luxury ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland Lite สุขุมวิท-ปากน้ำ

สัมผัสความอบอุ่น กับการตกแต่งคอนโด ที่พวกเราได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ และตกแต่ง ซึ่งในครั้งนี้ เราจะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และการตกแต่งถึง 2 สไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบหรูหน่อยๆ ในส่วนของห้องนั่งเล่น และแบบดิบๆ ในส่วนของห้องนอน ค่ะ 

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์

โครงการที่เราจะมาเนรมิตในครั้งนี้ คือคอนโด เดอ พาร์คแลน ไลท์ สุขุมวิท – ปากน้ำ (The Parkland Lite Sukhumvit – Paknam) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก นารายณ์ พร็อพเพอตี้ ที่ได้รวบรวมความสะดวกสบายไว้อย่างครบครันกันเลยทีเดียว

 

ป้ายโครงการ @ The Parkland Lite

ป้ายโครงการ @ The Parkland Lite

 

เรามาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นในสไตล์ Modern Luxury กันก่อนเลยค่ะ รับรองทุกคนต้องร้อง โอ้โห!!! กันอย่างแน่นอน เพราะโซฟา สวยงาม เวอร์วัง อลังการ งานสร้างมากๆ   โดยบริเวณรอบๆ  ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ซึ่งโทนสีบอกเลยว่าเก๋กู๊ดมากๆ ค่ะ

 

ม่านจีบในมุมนั่งเล่น @ The Parkland Lite

ม่านจีบในมุมนั่งเล่น @ The Parkland Lite

 

ความงามยังไม่หมดแค่นั้น  เราลืมผ้าโปร่งสีขาวนวลกันไปหรือป่าว…? เพราะผ้าโปร่งนี้ จะช่วยกรองแสงได้ดี ไม่ให้แสงจ้าจนเกินไป  อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้ภายในห้องอีกด้วย

 

ม่านโปร่ง @ The Parkland Lite

ม่านโปร่ง @ The Parkland Lite

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

มาต่อกันที่ห้องนอนกันบ้างดีกว่าค่ะ ซึ่งห้องนี้จะมีการตกแต่งแบบ Modern Loft ที่ให้อารมณ์ถึงความเท่ห์ที่มีการผสมผสานกับความโมเดิร์นเข้าไป โดยภายในห้องจะเน้น ไปในโทนสีน้ำตาลเข้ม ไม่ว่าจะเป็น วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน และยังรวมไปถึง ผ้าปูที่นอนอีกด้วย   ซึ่งจุดเด่นของห้องนี้ ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก วอลเปเปอร์ลายอิฐ  ที่ให้ความเป็น  Loft ได้แบบจัดเต็ม เท่ห์สุดๆ ไปเลยค่ะ

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยม่านจีบและวอลเปเปอร์ลายอิฐ @ The Parkland Lite

ห้องนอนตกแต่งด้วยม่านจีบและวอลเปเปอร์ลายอิฐ @ The Parkland Lite

 

ขยับเข้ามาชม ลวดลาย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) กันแบบชัดๆ  กันค่ะ…. ทั้งสวย ทั้งเท่ห์ เลยใช่มั้ยคะ  แถมมีการไล่เฉดสีที่ทำให้ดูสมจริง คล้ายกับอิฐจริงๆ อีกด้วย  ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจที่จะแต่งห้องในสไตล์ Loft  นั้น วอลเปเปอร์ลายอิฐ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเท่ห์ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยนะคะ

 

วอลเปเปอร์ลายอิฐ @ The Parkland Lite

วอลเปเปอร์ลายอิฐ @ The Parkland Lite

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » Loft Style

 

ปิดท้ายด้วยมุมกว้างของทั้ง 2 ห้อง ที่มีการตกแต่ง และผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  ทั้งมุมสบาย สไลต์อบอุ่น ในโทนสีอ่อน อย่างห้องนั่งเล่น ที่ให้นั่งชิล นั่งเล่น กับเพื่อนๆ และคนในครอบครัวได้อย่างอบอุ่น  หรือช่วงเวลาไหนต้องการความเป็นส่วนตัวในสไตล์เท่ๆ ก็ต้องนึกถึงห้องนอนเลยค่ะ

 

ห้องนอนและห้องนั่งเล่น @ The Parkland Lite

ห้องนอนและห้องนั่งเล่น @ The Parkland Lite

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด

จากโครงการ The Parkland Lite สุขุมวิท – ปากน้ำ ต่อ


คลิกเลย!