OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Sari สุขุมวิท 64

Sari สุขุมวิท 64 คอนโดมิเนียมจากแสนสิริ มาในคอนเซปท์  The Sunny Side of Life ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาส เข้าไปให้คำแนะนำการตกแต่งด้วยม่านจีบและวอลเปเปอร์  ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

ซาริ สุขุมวิท 64 (Sari Sukhumvit 64)  ออกแบบมาเพื่อเพิ่มคุณค่าความอบอุ่นเสมือนบ้านและเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์  เพื่อเพิ่มแรงบันดาลใจในโลกส่วนตัวที่มีดีไซน์ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตในแบบคุณ ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจากแสนสิริ

 

Lobby @ Sari สุขุมวิท 64

Lobby @ Sari สุขุมวิท 64

 

ไม่รีรอ เปิดประตูเข้ามาเลย! ดังภาพข้างบนจะเจอกับ  Lobby ตกแต่งแบบเก๋ไก๋  มีชั้นวางเรียงเครื่องสังคโลกสวยๆเต็มไปหมด และโซฟาสีเหลืองสุดชิคขนาดใหญ่ไว้รองรับแขกที่เข้ามาเยือน  พร้อมโต๊ะกระจกยาวๆ 1 ตัวที่ประดับด้วยแจกันดอกไม้สวยๆ

 

มุมรับประทานอาหาร @ Sari สุขุมวิท 64

มุมรับประทานอาหารกับวอลเปเปอร์ @ Sari สุขุมวิท 64

 

แค่นี้ก็ไม่พอ  ขึ้นมาข้างบนของเพื่อนเจ้าของห้องกันเลยดีกว่า  ก้าวเท้าเข้ามาจะเจอกับมุมรับประทานอาหารก่อนเลย  สำหรับโต๊ะรับประทานอาหารมีขนาด 4 ที่นั่ง  บนโต๊ะถูกจัดวางด้วยจาน  ถ้วย  แก้ว  ช้อนอย่างสวยงาม  เติมแต่งด้วยแจกันดอกไม้สวยๆและเทียนไขที่จะมาสร้างความโรแมนติก  ส่วนผนังห้องถูกตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) เรียบๆสีเทา

 

ชั้นวางของอเนกประสงค์ @ Sari สุขุมวิท 64

ชั้นวางของอเนกประสงค์ @ Sari สุขุมวิท 64

 

ด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหาร  ก็จะพบชั้นวางของอเนกประสงค์ซึ่งเพื่อนเจ้าของห้องของเรา  ได้นำแก้วน้ำเล็กใหญ่หลากหลายสีสันมาวางเรียงประดับอย่างเลยงามเลยทีเดียว

 

ห้องนั่งเล่น @ Sari สุขุมวิท 64

ห้องนั่งเล่นกับม่านจีบและวอลเปเปอร์ @ Sari สุขุมวิท 64

 

ถัดมาใกล้ๆกันเป็นมุมห้องนั่งเล่น  ถูกตกแต่งด้วยโซฟาตัวใหญ่คู่กับหมอนอิงสีเทาแดงสลับกัน  ข้างบนผนังห้องเติมแต่งด้วยกรอบรูปแขวนเรียงกันอย่างสวยงาม ทางตรงข้ามถูกจัดวางด้วยโต๊ะวางทีวี และชั้นวางของอเนกประสงค์  ส่วนพื้นปูพรมสีเขียวนุ่มๆสบายๆยามวางเท้า

 

โซนหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย  ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาล  ด้านหลังซ่อนด้วยผ้าโปร่งสีขาวนวล  ลดแสงแดดที่แรงจัดเข้าห้องสวยๆ

 

ห้องนอน @ Sari สุขุมวิท 64

ห้องนอนกับม่านจีบและวอลเปเปอร์ @ Sari สุขุมวิท 64

มาถึงในส่วนของห้องนอนกันแล้ว  ดูในส่วนมุมเตียงนอนกันเลยดีกว่า  ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนขนาดใหญ่  ข้างๆมีชั้นอเนกประสงค์สำหรับวางโคมไฟและกระถางต้นไม้สวยๆ  บนพื้นปูพรมนุ่มๆสีน้ำตาลอ่อน

 

ทางด้านหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีน้ำตาลอีกเช่นกัน ผนังห้องติดไฮไลท์  วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายขนนก สร้างมิติสีสันได้สวยงามมาก

 

โซนปลายเตียง @ Sari สุขุมวิท 64

โซนปลายเตียงกับม่านจีบ @ Sari สุขุมวิท 64

 

มาต่อกันที่โซนปลายเตียง  มีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะเครื่องแป้งติดกับบานหน้าต่างประดับด้วยแจกันดอกไม้สวยๆ  ถัดมาเป็นโต๊ะยาวๆแต่ไม่กว้างมากสำหรับวางโทรทัศน์เครื่องเสียงที่ให้ความบันเทิงและของประดับจุกจิก

 

ตู้เสื้อผ้ากระจก @ Sari สุขุมวิท 64

ตู้เสื้อผ้ากระจกกับวอลเปเปอร์ @ Sari สุขุมวิท 64

 

อีกด้านหนึ่งของห้องนอน ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ตู้เสื้อผ้ากระจก  ซึ่งดูแล้วโมเดิร์นสุดๆเป็นได้ทั้งตู้กระจกและกระจกแต่งตัวพร้อมกันทำให้ประหยัดเนื้อที่ไปได้มากเลยทีเดียว  มองถัดไปเป็นที่แขวนเครื่องประดับ  อาทิ คาดผม หมวก เนคไท สวยๆ  เป็นต้น

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่ ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Sasi – สุขุมวิท 64 ต่อ


คลิกเลย!

 

 

final-tai-may.png