OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน ฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเอง-โชคชัย 4

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มีวิธีจัดการแบ่งโซนบ้านให้เป็นสัดส่วน สวยสมดั่งใจได้ง่ายๆด้วย “ฉากกั้นห้อง” และตกแต่งโซนโถงบันไดด้วย “ผ้าม่าน” ผืนใหญ่ มาฝากกันดังผลงานที่ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4 ตามกันมาเลย…

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน ฉากกั้นห้อง

บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4 ออกแบบมาในสไตล์ Contemporary ภายในมีพื้นที่กว้างขวางทุกจุดสามารถมองเห็นได้อย่างรอบด้าน จึงทำให้เพื่อนเจ้าของห้องอยากติดฉากกั้นห้อง เพื่อกั้นสัดส่วนของบ้านในแต่ละโซนให้ดูดีมีสไตล์ในแบบฉบับของมัน พร้อมทั้งติดผ้าม่านผืนใหญ่ๆในโถงบันไดอีกด้วย


หน้าบ้าน @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

หน้าบ้าน @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

 

ทางเข้าภายในบ้านก่อนจะเปิดประตูเข้าไป จะพบกับโซฟาเล็กขนาด 2 ที่นั่งสีขาว  สำหรับตอนรับแขกขณะที่กำลังรอเจ้าของบ้านมาต้อนรับ  พร้อมกับโต๊ะวางต้นไม้เล็กๆและแจกันสวยๆให้ได้ชมกัน

 

หน้าประตูทางเข้า @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

หน้าประตูทางเข้า @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

 

เริ่มที่มุมห้องนั่งเล่น… ตกแต่งด้วยโซฟาขนาดใหญ่สีส้ม, หมอนอิงสีเข้ม, โต๊ะวางทีวีวัสดุทำจากไม้, โต๊ะวางของอเนกประสงค์เป็นรูปตัว S บนโต๊ะตกแต่งด้วยตุ๊กตาและดาวขนาดใหญ่สงสัยจะเตรียมต้อนรับวันคริสต์มาส ด้านหลังโซฟาถูกกั้นความเป็นส่วนตัวในยามพักผ่อนด้วย ฉากกั้นห้อง (Folding Door) แบบพีวีซีสีขาวลายไม้

 

คลิกชม แบบ » ฉากกั้นห้อง (Folding Door)

 

ห้องนั่งเล่นกับฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

ห้องนั่งเล่นกับฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

 

ถัดมาเป็นมุมรับประทานอาหาร…  ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่ โดยมีองค์ประกอบหลักๆเช่น  โต๊ะรับประทานอาหารที่ทำจากวัสดุไม้ขนาด 6 ที่นั่ง  บนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้หลายสีดูแล้วฟรุ้งฟริ้งไม่เบาเลย  ทางออกเปิด-ปิดด้วย ฉากกั้นห้อง ที่กั้นระหว่างมุมรับประทานอาหารกับมุมห้องนั่งเล่น

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ไอเดียออกแบบตกแต่ง มุมรับประทานอาหารหลากสไตล์

 

มุมรับประทานอาหารกับฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

มุมรับประทานอาหารกับฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

 

ตามมาติดๆกับโซนโถงบันได…  เพื่อนเจ้าของห้องก็เลือกติด ฉากกั้นห้อง สีขาวลายไม้อีกเช่นเคยเพิ่มความโมเดิร์น เพราะต้องการแบ่งความเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนระหว่างชั้น 1 กับชั้น 2

 

โถงบันไดกับฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

โถงบันไดกับฉากกั้นห้อง @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

 

เปิด ฉากกั้นห้อง แล้วก้าวขึ้นมา  จะสะดุดตากับ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ผืนใหญ่สีน้ำตาลเข้มด้านหลังถูกซ่อนด้วยผ้าโปร่ง  สำหรับยามเวลาที่ต้องการแสงรำไร  แต่ถ้าไม่ต้องการแสงเลยแม้แต่นิดเดียวก็ให้ปิด ม่านจีบ Blackout

 

คลิกชม ผลงานการตกแต่งบ้านด้วย » ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

โถงบันไดกับผ้าม่าน @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

โถงบันไดกับผ้าม่าน @ บ้านสร้างเองย่านโชคชัย 4

 

เห็นไหมล่ะแค่  ฉากกั้นห้อง ก็สามารถกั้นสัดส่วนของบ้านได้อย่างลงตัว  โดยไม่ต้องก่ออิฐฉาบปูนเพื่อให้มากั้นห้องให้เสียเวลา  แถมยังสวยอีกด้วยอยากกั้นความเป็นส่วนตัวก็รูดปิด  อยากออกไปข้างนอกก็แค่รูดเปิด

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งบ้าน
จากโครงการ บ้านสร้างเอง – โชคชัย 4 ต่อ


คลิกเลย!