ปรับเป็นสีปกติ

Wood Cream ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

Wood Cream ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

เป็นครั้งแรกสำหรับ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจไปให้บริการกันที่ หมู่บ้านปัญญา พัฒนาการ 30 (Panya Pattanakarn Village ) ตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่านสวยๆ อย่าง ผ้าม่าน ม่านจีบ และ มู่ลี่อลูมิเนียม

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30 ( Panya Pattanakarn Village ) บ้านเดี่ยวสุดหรู ย่านพัฒนาการ สวนหลวงนี่เองคะ

เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าคะ ในส่วนของห้องรับแขกชั้นล่างนั้น ทีม Decorista ของเราได้เข้าไปให้คำแนะนำในเรื่องของการเลือก แบบผ้าม่านและ โทนสีกันเช่นเคย ครั้งนี้เราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains)


ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ในครั้งนี้เราเลือกใช้ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) เป็นโทนที่มีสีครีมคะ

 

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

 

ต่อไปเป็นมุมทำงานของเพื่อนเจ้าของคะ เราเลือกใช้เป็น มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) จุดเด่นของมู่ลี่ไม้อยู่ที่ ความสะดวกในการใช้การทำความสะอาดที่ง่าย การนำ มู่ลี่ มาตกแต่งห้องนั้นสามารถทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมีความเป็นธรรมชาติ และดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

 

 

ตัวอย่าง มู่ลี่ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

ตัวอย่าง มู่ลี่ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

 

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น เราเลือกใช้เป็น มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) เช่นเดียวกับห้องทำงานคะ นอกจาก การติดมู่ลี่ (Blinds) จะช่วยประหยัดเนื้อที่ภายในห้องแล้ว ตัวมู่ลี่เองนั้นก็มีเอกลักษณืและสไตล์เฉพาะตัวเหมือนกันคะ และข้อดีอีกข้อหนึงของ มู่ลี่ คือ มีความแข็งแรง และสามารถปรับแสงไปตามทิศทางที่เพื่อนๆต้องการได้คะ

 

 

ตัวอย่าง มู่ลี่ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

ตัวอย่าง มู่ลี่ @ บ้านปัญญา พัฒนาการ 30

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Golden Prestige

การตกแต่งที่มาพร้อมกับการผสมผสานในสไตล์ Contemporary โดยครั้งนี้เราได้มาตกแต่งกันที่ Golden Prestige เอกชัย-วงแหวน ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อGrey Tone ผ้าม่าน @ Golden Neo บางนา-กิ่งแก้ว

ผลงานการตกแต่งบ้านของ Infinity Design ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเทา ที่ Golden Neo บางนา-กิ่งแก้ว เอาใจเพื่อนๆ ที่ชอบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่ทันสมัยอ่านต่อLoft Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านสร้างเอง เมืองแก้ว 4 บางนา-ตราด

ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft ควรใช้ผ้าม่านแบบไหน โทนสีอะไร วันนี้ Infinity Design จะนำผลงานการตกแต่งบ้านเมืองแก้ว4 มาฝาก เป็นการตกแต่งผสมผสานความโมเดิร์นให้เข้ากับยุคสมัยอ่านต่อ

9,637 views