White Cream ผลงานผ้าม่าน @ Parkland Lakeside

White Cream ผลงานผ้าม่าน @ Parkland Lakeside

กลับมาอีกครั้ง กับคอนโด (Condo) พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยห้องนี้เน้นการตกแต่ง เป็น Earth Tone ให้ความรู้สึกสะอาดตา

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มกันที่ คอนโด (Condo) พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) กับห้อง 35 ตร.ม.  การตกแต่งโดยรวมทั้งหมดจะเป็น Earth Tone เน้นเรียบง่ายใช้สี เลือกใช้สีครีม และ ขาวเป็นหลัก ดูสบาย และสะอาดตาคะ การตกแต่งห้องที่ใช้โทนสีครีมนั้น เป็นที่นิยม แล้วก็ง่ายต่อการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่ง

 

เริ่มกันที่ห้องนั่งเล่น ซึ่งเพื่อเจ้าของห้องยังไม่ได้ย้ายเจ้ามาอยู่ซึ่งดูได้จาก เฟอร์นิเจอร์ที่มีการหอพลาสติกอยู่เลยคะ แบบ ผ้าม่าน ที่เลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ใช้ผ้าม่านสีครีม ห้องที่ตกแต่งโดยใช้สีจำพวก Earth Tone เป็นหลักนั้น สามารถเลือกของตกแต่งง่ายเข้ากับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ทุกเฉดสี หากเพื่อนสังเกตจะเห็นว่าห้องนี้ จีบของม่าน จะไม่เหมือนที่อื่นที่เราได้ ทำมา  ซึ่งเราจะปล่อยตามธรรมชาติของจีบ แต่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ต้องการม่านอัดจีบ ทำให้ จีบของม่านมีความเรียบ และดูแบน นั่นเองคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

 

มาถึงห้องนอนของเรา เพื่อนเจ้าของเลือกแบบ ผ้าม่าน เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ใช้รางอลูมิเนียม สีสันของผ้าที่ม่านเลือกใช้ เป็น ผ้าม่านสีครีม เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น ทั้ง ผ้าโปร่ง และ ผ้า Blackout ทำให้ภาพรวมทั้งหมดของห้องเป็นไปในทางเดียวกัน เรียกว่าลงตัวทีเดียว

 

ห้องนั่งนอน @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งนอน @ Parkland Lakeside

 

ส่วนกระจกบานกั้นห้องนั้น ในห้องของเพื่อนส่วนมากจะเลือก ติด ม่านม้วน (Roller Blinds) แต่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ เลือก มูลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีขาว ดูเรียบๆ เหมือนไม่อะไรกั้นอยู่ระหว่างทั้งสองห้อง และทำความสะอาดได้ไม่ยากด้วยคะ

 

มูลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) @ Parkland Lakeside

มูลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) @ Parkland Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland รัชดา-วงศ์สว่าง

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ The Parkland รัชดา–วงศ์สว่าง ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่าน มู่ลี่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อ

9,538 views