ผลงานผ้าม่านที่ The Room Sukhumvit 62 Condo

ผลงานผ้าม่านที่ The Room Sukhumvit 62 Condo

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโด เดอะ รูม สุขุมวิท 62 ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วันนี้มาที่คอนโด The Room Sukhumvit 62 ในเครือ Land & House ครับ

 

ที่นี่งาน รายละเอียดเยี่ยมสุดยอด ตามแบบฉบับแลนด์ฯ ครับ โดยห้องที่ทาง Infinity Design มาให้บริการคือ ห้องขนาด 2 ห้องนอนครับ (ใหญ่โตเลยทีเดียวครับ ราคาน่าจะอยู่ที่เกือบๆ 10 ล้านบาท) ซึ่งห้องนี้จะเป็นห้องพักชั่วคราวของท่านเจ้าของห้องเวลาเข้ากรุงเทพฯ ครับ

 

ซึ่งก็เป็นความโชคดีของ Infinity Design ครับ ที่ทางลูกค้าท่านนี้บอกว่า “พบเราจากการแนะนำของเพื่อนที่ใช้บริการเราใน Internet” เลยนัดเราเข้ามาดูพื้นที่ และเอาแบบมาให้เลือกกัน

The Room 62 - 01

The Room Sukhumvit 62

ในส่วนของคอนโด The Room Sukhumvit 62 นั้น ทางโครงการจะมีผ้าม่านแบบจีบในส่วนของผ้าทึบเป็นสีขาว (ชั้นเดียว) คิดรวมในราคาห้องแล้วครับ (ตามภาพ) ให้กับทุกห้อง โดยที่ชอบมากสำหรับโครงการนี้คือ มีการ “Drop ฝ้าเพดาน” ไว้สำหรับการติดผ้าม่าน และซ่อนรางครับ

The Room 62 - 02

มีผ้าม่านแบบจีบ

และมาดูใกล้ๆ กันครับ กับอีกห้อง สำหรับม่านม้วนแบบ “Magic Screen” ติดแล้วห้องดูมีลูกเล่นขึ้นแยะเลยครับ สามารถเล่นอะไรกับแสงได้มากขึ้นทีเดียว :)

The Room 62 - 12

ม่านม้วนแบบ "Magic Screen"

มาถึงห้องสุดท้ายครับ เป็นห้องนอนน้องลูกสาวครับ ห้องนี้ต้องการแต่งแนวหวานๆ เลยไม่ใช้ม่านม้วนครับ ก็เลยเพิ่ม “ม่านโปร่งสีชมพู” เข้าไปอีกชั้นครับ :)

The Room 62 - 16

ม่านโปร่งสีชมพู กับห้องนอนหวานๆ

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

16,751 views