OUR WORK

Simply Modern Style ผ้าม่าน @ Aspire พระราม 4

คอนโดแอสปาย พระราม 4 อีกหนึ่งคอนโดคุณภาพย่านกล้วยน้ำไท วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสได้เข้าไปให้คำปรึกษาและแนะนำการตกแต่งด้วย ม่านจีบสีครีม และสีเทา จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมกันได้เลย

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

คอนโด Aspire พระราม 4โครงการติดถนนใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณแยกกล้วยน้ำไท – พระราม 4 ใกล้ทางด่วน ไม่ไกลจาก BTS เอกมัย ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางและการใช้ชีวิต ด้วยงบประมาณที่จำกัด


หน้าโครงการ @ Aspire Condo

หน้าโครงการ Aspire Condo

 

เปิดประตูเข้ามาภายในห้อง ทำการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์น “Modern Style” เรียบง่าย สบายๆ ในทุกๆองค์ประกอบจะเน้นโทนสีที่ให้ความอบอุ่นเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ สีพื้น สีผนัง จนถึงแสงไฟ ซึ่งตกแต่งออกมาได้อย่างลงตัวและเรียบง่าย


ห้องนั่งเล่น Aspire Condo

ห้องนั่งเล่น Aspire Condo

 

เดินเข้ามาด้านในจะพบกับห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเพื่อให้ได้ความเรียบง่าย  ด้านในจะตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีครีมแบบ Blackout ป้องกันแสง สีครีมอ่อนๆนี้จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น

 

 ห้องทานอาหาร Aspire Condo

ห้องทานอาหาร Aspire Condo

 

และแล้วเราก็มาถึงห้องนอน ห้องที่ต้องการความสงบและเป็นส่วนตัวที่สุดในห้องนี้จะตกแต่งแบบเรียบง่ายโดยใช้โทนสีไม่เกิน 3 สี เพื่อเป็นการคุมโทนไม่ให้ดูรกตาจนเกินไป โดยห้องนี้เราได้แนะนำให้เพื่อนของเราติดตั้ง ม่านจีบ สีน้ำตาลแบบ Blackout ซ้อนด้วยผ้าโปร่งเพื่อลดความเข้มของสีผ้าม่านสีน้ำตาล แต่เมื่อปิดม่านก็จะได้บรรยากาศที่ต้องการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน Aspire Condo

ห้องนอน Aspire Condo

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Aspire พระราม 4 ต่อ


คลิกเลย!

 

 อื่น ๆ


Cream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อPurple Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง

ผลงานการตกแต่งห้องโทนสีม่วงของ Infinity Design ทั้งผ้าม่านและวอลเปเปอร์ที่ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง ซึ่งมีการเล่นระดับโทนสีอ่อน-เข้ม ให้แต่ละมุมมีความโดดเด่นสวยงามอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire รัตนาธิเบศร์ 2

เปิดรับความเท่ในสไตล์โมเดิร์นโดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อ

5,094 views