ปรับเป็นสีปกติ

Modern Loft Design ผ้าม่านและวอลล์ @ Smart Z อ่อนนุช

Modern Loft Design ผ้าม่านและวอลล์ @ Smart Z อ่อนนุช

การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงความทันสมัยไว้อยู่กับ คอนโด สมาร์ท ซี อ่อนนุช ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้ เป็นผ้าม่านจีบในโทนสีเทา และทำการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด สมาร์ท ซี อ่อนนุช (Smart Z Onnuch) ความลงตัวระหว่างการออกแบบสไตล์ Modern Loft Design ที่เน้นความเรียบง่าย แต่ทันสมัยในการจัดทัศนียภาพอย่างลงตัว สบายตา ตอบสนองการใช้ชีวิตหลากหลายรูปแบบที่ถ่ายทอดความใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบ

 

บรรยากาศรอบๆ @ Smart Z อ่อนนุช

บรรยากาศรอบๆ @ Smart Z อ่อนนุช

 

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ที่จอดด และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆของ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน)  ที่สร้างมาเพื่อเอาใจคนรักความทันสมัยในปัจจุบัน

 

วอลเปเปอร์ @ Smart Z อ่อนนุช

วอลเปเปอร์ @ Smart Z อ่อนนุช

 

ลักษณะของห้องที่ คอนโด สมาร์ท ซี อ่อนนุช ในวันนี้จะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่นค่ะ ในส่วนแรกเมื่อเราก้าวเข้าห้องมานั้นเราจะพบกับมุมห้องนั่งเล่นก่อนเป็นอันดับแรก

 

ดังนั้นในมุมนี้เราจึงตกแต่งด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนที่มีสีเทาออกเงิน หากสังเกตุดีๆตัววอลเปเปอร์ที่เราติดลงไปนั้นมีมีลวดลาย หรือ Texture ซ่อนอยู่ เพื่อทำให้ห้องดูมีความหลายหลาย และมีมิติที่กว้างขึ้นค่ะ

 

ม่านจีบ ห้องนอน @ Smart Z อ่อนนุช

ม่านจีบ ห้องนอน @ Smart Z อ่อนนุช

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนที่มีสีเทาและผ้าโปร่งสีขาว เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องดูมีความหรูหราในแบบที่เรียบง่าย และมีสไตล์ที่โดดเด่น บวกเข้ากับชุดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในห้องแล้ว บรรยากาศภายในห้องดูลงตัวมากทีเดียวค่ะ

 

แอบกระซิบอีกนิด นอกจากภายในห้องนอนจะตกแต่งด้วยผ้าม่านแล้ว บริเวณหัวเตียงนอนเรายังแอบทำการติดวอลเปเปอร์อีกด้วยคะ เพื่อทำให้ผนังดูไม่เรียบจนเกินไป โทนสีและลวดลายที่เราเลือกนั้นจะเป็นสีในโทนอ่อนและมีลวดลายเส้นอยู่บนผนัง ยิ่งทำให้ภายในห้องดูมีสไตล์มากขึ้นไปอีกค่ะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

 

อีกหนึ่งในการบริการของเรา ที่พวกเราตั้งใจและใส่ใจในรายละเอียดในผลงานของเราทุกชิ้นเสมอคะ มั่นใจได้เลยว่าเพื่อนๆ จะได้รับการบริการอย่างจริงใจและชิ้นงานที่เต็มไปด้วยความใส่ใจจากพวกเรา Infinity Design แน่นอนค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด Smart Z เพิ่มเติมได้ที่

Modern Black And White ผ้าม่าน วอลล์ @ Smart Z อ่อนนุชอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

13,527 views