ปรับเป็นสีปกติ

Luxury Modern มู่ลี่ @ Noble Remix 2 ทองหล่อ

Luxury Modern มู่ลี่ @ Noble Remix 2 ทองหล่อ

คอนโดสุดหรูติดรถไฟฟ้ากับ คอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2) ครั้งนี้  Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจอีกครั้ง วันนี้เราเลือกใช้ มู่ลี่ อลูมิเนียม เพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องมากขึ้น และตอบโจทย์ความเป็นโมเดิร์นอีกด้วยคะ

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2) นั้นเป็นคอนโดสุดหรูติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ พร้อมทางเชื่อมตรงเข้าอาคาร ตัวอาคารเน้นความโปร่งโล่งสบายด้วย บานกระจกแบบนิรภัย 2 ชั้น เพิ่มดีเทลเก๋ๆด้วย บริเวณชั้น 5 ประกอบไปด้วย พื้นที่สีเขียวส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และห้องสตรีม

 

 

Noble Remix 2 เอกมัย

Noble Remix 2 เอกมัย

 

สำหรับห้องของเพื่อนเจ้าของในวันนี้เป็นที่ห้องนี้วิวดีมากๆๆเลยคะ สามารถมองเห็นวิวบริเวณย่านทองหล่อได้เกือบหมดเลยละคะ มีทั้งหมด 1 ห้องนั่นเล่น 2 ห้องนอน 1 ห้องแต่งตัว และ 2 ห้องน้ำ ในส่วนของห้องนั่นเล่นเราเลือกใช้เป็น มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีดำเพิ่มความมีสไตล์มากขึ้นด้วยคาดเทปสีขาวในตัว

 

 

ตัวอย่าง มู่ลี่ อลูมิเนียม @ Noble Remix2

ตัวอย่าง มู่ลี่ อลูมิเนียม @ Noble Remix2

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คงเป็น การตรวจเช็คและเก็บความเรียบร้อยของงาน จากทีมติดตั้งคะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าเพื่อนๆจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพจากพวกเรา Infinity Design คะ

 

 

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design @ Noble Remix 2

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design @ Noble Remix 2

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

15,951 views