OUR WORK

Loft Style ผลงานผ้าม่าน @ The Issara ลาดพร้าว

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วสำหรับคอนโดทำเลทองสุดหรูย่านลาดพร้าว ‘The Issara ลาดพร้าว’ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปช่วยเสริมเติมแต่งบานหน้าต่างภายในห้อง โดยใช้ม่านจีบในการตกแต่ง

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

อิสระทุกชีวิตกับแนวคิดที่มากกว่า ที่ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว (The Issara Ladprao) คอนโดมิเนียมต้นแบบที่ให้พื้นที่ใช้สอยอย่างครบครัน กับการออกแบบที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางตอบสนองทุกความต้องการ พร้อมทัศนียภาพกว้างไกลกับสถาปัตยกรรมแนวสูง พักผ่อนได้เต็มที่กับพื้นที่ส่วนกลางที่เพียบพร้อมร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว!

 

บรรยากาศตัวคอนโด @ The issara ลาดพร้าว

บรรยากาศตัวคอนโด @ The issara ลาดพร้าว

 

โดยห้องในวันนี้จะเป็นห้องแบบสตูดิโอ โดยภายในห้องนั้นมีการตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟต์ (Loft Style) สไตล์ลอฟต์จะเป็นการตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่าย ใช้ประโยชน์จากความเป็นธรรมชาติของวัสดุนั้นๆ ออกมาโชว์สร้างความโดดเด่นให้กับตัวห้อง โดยภาพรวมของห้องในสไตล์นี้จะออกมาในลักษณะที่ดูดิบๆ เท่ๆ บานหน้าต่างยังถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โดยเพื่อนท่านนี้ ได้เลือกใช้เป็นม่านจีบสีดำ เพื่อให้เข้ากับโทนสีการตกแต่งที่ได้ทำไว้อยู่แล้ว แถมพอติดผ้าม่านเข้าไปแล้วยังดูกลมกลืนลงตัวเข้ากันได้ดีกับสไตล์ห้องแบบสุดๆ!

 

เปิดม่านออกเพื่อรับแสงเพียงนิดเดียว @ The Issara ลาดพร้าว

เปิดม่านออกเพื่อรับแสงเพียงนิดเดียว @ The Issara ลาดพร้าว

 

ทางด้านผนังภายในห้องนั้นมีการโชว์ผิวเปลือยของผนังปูน ตามสไตล์ลอฟต์ เสริมความเท่เข้าไปด้วยการโชว์เส้นสายของสายไฟ พร้อมกันนั้นยังเสริมความโดดเด่นที่ผนังด้วยการใช้อิฐในการตกแต่งที่ส่วนบนของผนังด้านหนึ่ง สร้างจุดสนใจได้เป็นอย่างดี ภายในห้องยังมีการใช้ ฉากกั้นห้อง (Folding Door) กั้นส่วนในพื้นที่ที่ใช้สำหรับนอนพักผ่อนแยกกับพื้นที่ในส่วนอื่นๆ อีกด้วย เป็นการจัดการกับสัดส่วนห้องได้อย่างลงตัวแถมดูเท่มากขึ้นอีกเป็นกอง!

 

ตกแต่งห้องในสไตล์ Loft @ The Issara ลาดพร้าว

ตกแต่งห้องในสไตล์ Loft @ The Issara ลาดพร้าว

 

ภายในห้องยังมีมุมนั่งเล่นที่ใช้โซฟาตัวใหญ่ดูนั่งสบายเป็นลายธงชาติอังกฤษ เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี ที่ผนังด้านหลังของโซฟามีการบิวท์อินชั้นวางของสีดำที่ออกแบบให้กระจายตัวกันอย่างไม่เป็นระเบียบนักตามสไตล์ของเพื่อนเจ้าของห้อง โดยจะใช้สำหรับวางของสะสมกระจุกกระจิก ถือเป็นการออกแบบได้อย่างลงตัว แถมมุมห้องนี้ยังดูโดดเด่นน่าสนใจเป็นพิเศษอีกด้วย!

 

ภายในห้องกับมุมของสะสม @ The Issara ลาดพร้าว

ภายในห้องกับมุมของสะสม @ The Issara ลาดพร้าว

 

สำหรับคุณ ‘หมี‘ เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ที่เป็น Interior ยังเปิดธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านเสื้อยืดอยู่ที่ Terminal 21 อีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ minitary.tv :) และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ The Issara ลาดพร้าว เพิ่มเติมอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

21,622 views