Soft Gray ผ้าม่าน @ คอนโด Issara ลาดพร้าว

Soft Gray ผ้าม่าน @ คอนโด Issara ลาดพร้าว

อีกหนึ่งโครงการคอนโดทำเลทองอย่าง The Issara ลาดพร้าว ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งห้องในวันนี้ โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเลือกใช้ตกแต่งในวันนี้เป็นม่านจีบ 2 ชั้น ในโทนสีเทาคะ และผ้าโปร่งสีขาวคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโดทำเลทองติดถนนใหญ่ย่านแหล่งช็อปปิ้งอย่าง คอนโด ดิ อิสสระ ลาดพร้าว (The Issara Ladprao) อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลระหว่างซอยลาดพร้าว 12 และลาดพร้าว 14 เองคะ

 

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายภายในโครงการ ทั้งห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ตึกจอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ถือได้ว่าเป็นอีกคอนโดหนึ่งที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่มากเลยคะ

 

สวนส่วนกลาง @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

สวนส่วนกลาง @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

 

สำหรับห้องในวันนี้เป็นห้องแบบสตูดิโอคะ มีการจัดสรรพื้นที่ใช้งานได้อย่างมีระเบียบ ในส่วนของการตกแต่งวันนี้เราเลือกใช้โทนสีอ่อนเป็นหลัก เนื่องจากเพื่อนเจ้าของอยากให้ห้องออกมาดู โปร่งโล่งและดูสะอาดตาคะ เราจึงเลือกตกแต่งเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนที่มีสีเทาคะ

 

 ห้องนอน @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

ห้องนอน @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

 

ม่านจีบถือได้ว่าเป็นชนิดม่านที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดคะ เนื่องจากม่านจีบนั้นสามารถนแสงได้มากกว่า 90 % แถมยังเป็นม่านที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายอีกด้วย หากเพื่อนๆลองสังเกตุดีๆ ความยาวของผ้าม่านนั้นจะลอยจากพื้นประมาณ 2 ซม. เพื่อความลงตัวและสวยงามมากขึ้นคะ

 

ห้องนอน @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

ห้องนอน @ ดิ อิสสระ ลาดพร้าว

 

หากในเวลาที่มีแสงแดดส่องเข้ามาทางบางประตู เมื่อเพื่อนๆลองปิดม่านลงจะทำให้ห้องของเพื่อนๆดูมืดลงเล็กน้อยคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการเลือกสีผ้าม่านของเพื่อนๆด้วยเช่นกันนะคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Brown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Free Island ลาดพร้าว 93

ตกแต่งคอนโดด้วยผ้าม่านให้มีความทันสมัย และความหวานไปในตัวด้วยของตกแต่งน่ารักๆ ดังผลงานการตกแต่งของทีมงาน Infinity Design ที่ Free Island ลาดพร้าว 93 ไปชมกันเลยอ่านต่อ

8,986 views