ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Viphar เฟอร์นิเจอร์ไม้ ของแต่งบ้าน

Viphar เฟอร์นิเจอร์ไม้ ของแต่งบ้าน

 

วิภา (Viphar) ย่านจตุจักรพล่าซ่า จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่มีความหลากหลายทางด้านของดีไซน์ และวัสดุที่เลือกใช้ มีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นไม้สัก ไม้ยางพารา ไม้ไม้โอ๊ค ฯลฯ รวมถึงมีของแต่งบ้านเก๋ๆ ให้ได้เลือกซื้อหากันอีกด้วย  ในราคาเป็นกันเอง ติดตามได้ที่นี่เลยจ้า…


จุดประกายของการก่อตั้ง ผลิต และจำหน่ายของร้าน Viphar คุณนพวรรธน์ บุญปั่น (ปอ) ได้บอกกับเราว่าส่วนตัวเป็นชอบงานดีไซน์ งานศิลปะ และชอบธรรมชาติ จึงมีแนวคิดนำสิ่งเหล่านี้มาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ของทางร้านที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

 

ชมสินค้าร้าน Viphar กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

จุดเด่นของ Viphar

1. เฟอร์นิเจอร์มีหลายดีไซน์ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ และยังสามารถทำตามไซน์ที่ลูกค้าต้องการได้

2. มีไม้หลายชนิดให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่

3. การประกอบเป็นรูปร่าง ของเฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ จะเรียบเนี๊ยบ ไร้ตำหนิ
 


 

สินค้ายอดนิยมของทาง Viphar

สินค้าตัวเด็ดของร้านวิภาคือ โต๊ะข้างตู้ และเตียง หรือที่เรียกกันว่า Side Table ซึ่งมีหลากหลายดีไซน์, ขนาด, สี และชนิดไม้ให้ได้เลือกตามความต้องการของลูกค้าเลย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้สินค้าภายในร้านยังมีอีกมากมาย เช่น ชั้นบันไดวางหนังสือ, โต๊ะทำงาน, โต๊ะรับประทานอาหาร, โซฟา ฯลฯ ซึ่งหน้าตาของมันจะเป็นอย่างไรมาดูกันหน้าถัดไปเลย

ชมสินค้าร้าน Viphar เฟอร์นิเจอร์ไม้ ของแต่งบ้าน

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อ

4,197 views