ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Thong Come ของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร

ทองคำ (Thong Come) ย่านจตุจักรพลาซ่า จำหน่ายสินค้าชิคๆ อย่าง “แจกัน” ซึ่งมีทั้งแบบเซรามิค, โมเสค และดินเผา ในดีไซน์ที่หลากหลาย สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่การใช้งานไม่ว่าเป็น Indoor หรือ Outdoor ที่สำคัญราคาไม่แพง เป็นที่ชื่นชอบของนักช็อป

 

Decor Bazaar : ร้าน Thong Come ของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร

 

อยากได้แจกันแต่งบ้านทั้งภายในและสวนสวยนอกบ้าน ต้องมาที่ร้าน ทองคำ (Thong Come) ที่เดียวจบ มีหลายแบบ หลายรูปทรง หลายวัสดุให้เลือกซื้อมากมาย จนเพื่อนๆ ต้องเลือกไม่ถูกอย่างแน่นอน แต่รับรองว่าจะสนุกกับการเลือกซื้อของที่ชอบ

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ Thong Come

1. สินค้าภายในร้านสามารถนำไปตกแต่งได้ทั้ง Indoor หรือ Outdoor

2. แจกันมีขนาดที่หลากหลาย สามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งคอนโดและที่บ้าน

3. ร้านทองคำเป็นเจ้าเดียว ในย่านจตุจักร ที่ขายแจกันในดีไซน์หลากหลาย และราคาไม่แพง

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Thong Come

ชิ้นค้าชิ้นเอกที่เหล่านักช็อปและอินทีเรีย มักซื้อติดมือกลับบ้านไปมีอยู่ 2 อย่างด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่สินค้า Indoor ซึ่งได้แก่ “แจกันเซรามิค” ที่มีหลากรูปทรงหลายสีสัน สามารถนำไปจัดวางกับบ้านได้ทุกสไตล์ ส่วนสินค้า Outdoor ได้แก่ “แจกันดินเผา” ที่สามารถนำไปตกแต่งสวนสวยๆได้อย่างงดงามเลยทีเดียว งั้นอย่ารอช้ากันเลยไปดูดีกว่าว่ามีแบบไหนกันบ้าง ?

 

ร้าน Thong Come แจกันแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » ModernMinimalContemporary

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Thong Come ให้สูงสุดถึง 40 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลดสูงสุด 30 – 40 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Thong Come เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : THONG COME DECOR

Line ID : 081-782-0553

 

โครงการจตุจักรพลาซ่า โซน c ซอย 5 โทร. 081-782-0553

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้ หาซื้อได้ไม่ยากที่ Garden Atlas ย่านนางลิ้นจี่ เขาได้รวบรวมแต่งสวนอย่าง ต้นไม้, กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์เพาะปลูกสวยๆ ดี มีคุณภาพไว้แล้วอ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่ไซส์จัมโบ้ มาตกแต่งบ้านสวยๆ หรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ทางร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้ อ่านต่อ

9,993 views