DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Soulmate เฟอร์นิเจอร์

ร้านโซลเมท (Soul Mate) ชื่อดังย่านถนนสายไม้ เลื่องลือการผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ใหม่แนวเรโทรยุค 50′s-70′s เพราะมีออกแบบที่ทันสมัยหลากหลายรูปทรง และวัสดุเลือกได้ตามความชอบ สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกพื้นที่ตามฟังค์การใช้งาน ที่สำคัญราคาไม่แพง!!

 

ร้าน Soulmate Retro Furniture
ด้วยความรักในการสะสมของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แนวเรโทร ของคุณเสริม บุญเสริม ลีลาพิลาส (เจ้าของร้าน) จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการก่อตั้งร้าน Soulmate Retro Furniture ขึ้นมา ตั้งอยู่ย่านถนนสายไม้เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อสินค้างานไม้ที่มีความคงทน ในดีไซน์ทันสมัย กับสีสันสุดจี๊ด และวัสดุที่ชื่นชอบ นำไปตกแต่งบ้าน คอนโด และร้านอาหาร หรือร้านกาแฟก็ได้

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของร้าน Soulmate

1. เฟอร์นิเจอร์ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ มีหลากหลายรูปทรงสามารถเลือกได้ตามฟังค์ชั่นการใช้งาน

2. รับออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ออฟฟิต หรือร้านอาหาร

3. สามารถเลือกวัสดุได้ตามใจชอบ หนังหรือผ้า โทนสีไหนก็ได้

 

 

สินค้ายอดนิยมของร้าน Soulmate

ทางร้านได้เคลมว่า… สินค้าทุกดีไซน์ขายดีหมด แต่ที่โดดเด่นสุดๆ นั่นคือ เก้าอี้ (chair) จุดเด่นอยู่ที่รูปทรงสวยงาม แฝงความหรูนิดๆ ขาไม้แข็งแรง เบาะและพนักพิงนุ่ม สามารถปรับเปลี่ยนวัสดุ และโทนสีได้ มีหลายขนาด ราคาไม่แพง แต่มันเท่าไรกันตามมาดูได้ที่ 

 

สินค้าร้าน Soulmate Retro Furniture

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Retro

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Soulmate ให้สูงสุดถึง 10 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลด 10 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Soulmate เพิ่มเติมได้ที่

 

Website : www.soulmateretrofurniture.com

Facebook : Soulmate Retro Furniture

Line ID : Soulmate111

 

147 ซ.ประชานฤมิตร ถ.ประชาราษฎร์สาย1  อ.บางซื่อ จ.กรุงเทพฯ  โทร. 081-442-0267

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Brezza Dee ของแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

ทีม Decor Bazaar จะพาไปชมพร็อพของแต่งบ้านที่ร้านแบรนด์ Brezza Dee ย่านจตุจักรพลาซ่า ซึ่งรวบรวมสินค้าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนงามๆ ให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายไว้เพียบอ่านต่อ

3,646 views