ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Simple to Simple ของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านและอุปกรณ์ครัวงานไม้สวยดีไซน์เก๋ เรามีมาฝากเพื่อนๆ ชาว Decor Bazaar แล้ว กับร้านที่มีชื่อว่า “ซิมเพิล ทู ซิมเพิล (Simple to Simple)” ของจุ๊กจิ๊กน่ารักสไตล์ Zakka กระแสยอดฮิตอยู่ในขณะนี้ เน้นความเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ และความน่ารักอยู่ในตัว

 

ร้านซิมเพิล ทู ซิมเพิล (Simple to Simple)

 

ร้านซิมเพิล ทู ซิมเพิล ของคุณออม ยศวัน จีระวิทยาพงษ์ ได้เปลี่ยนงานไม้ธรรมดาๆ จากเนื้อไม้ 3 ชนิดได้แก่ ไม้ยางพารา, ไม้จามจุรี และไม้สัก ในโทนสีที่แตกต่าง และเพิ่มลูกเล่นกับดีไซน์ให้น่ารักน่าใช้เป็นชิ้นงานของแต่งบ้าน แต่งร้าน และเครื่องครัวไม้ที่โดดเด่น

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของร้าน Simple to Simple

1. เน้นงานไม้หลากหลายดีไซน์เป็นได้ทั้งของแต่งบ้านและเครื่องครัว

2. วัสดุไม้ที่ใช้มี 3 ชนิด แต่ละชนิดให้โทนสีที่ต่างกัน เพื่อนๆ ชอบแบบไหนเลือกได้เลย

3. เพื่อนๆ สามารถสั่งทำ (Made-to order) ตามแบบที่ตนเองต้องการได้

 

 

สินค้ายอดนิยมของร้าน Simple to Simple

สำหรับสินค้าที่ขายดีและโดดเด่นที่สุดคือ “เครื่องครัวไม้” ยิ่งมาเป็นแบบเซต ช้อน ส้อม แก้ว และจาน ลูกค้ายิ่งชอบ เมื่อนำอาหารอร่อยๆ จัดวางบนเซตที่เตรียมไว้ให้สวยแล้วล่ะก็ หลายคนคงไม่พลาดหยิบเซตนี้มาเซลฟี่อย่างแน่นอน รวมถึงเป็นกระแสของร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ที่ช่วงนี้นำอุปกรณ์เครื่องครัวที่เป็นวัสดุไม้มาตกแต่งร้านกันทั้งนั้น ติดตามดูสินค้าตัวอย่างของร้าน “Simple to Simple” ได้ที่นี่เลยค่ะ

 

สินค้าร้าน Simple to Simple

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Mix & MatchMinimalVintage


 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Simple to Simple ให้สูงสุดถึง 10 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าประเภทไม้ลดสูงสุดถึง 10 %

(ยกเว้นช้อน-ส้อม)


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Simple to Simple เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : Simple to Simple

Instagram : simpletosimple

Line ID : simpletosimple

 

BTS สะพานควาย ทางออก 3 (หน้าปากซอยมีเซเว่น) โทร. 095-770-1385

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อ

4,125 views