ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

Colorful & Gray ผ้าม่านและวอลล์ @ LPN Mega บางนา

คอนโดดีทำเลใจกลางถนนเส้นบางนา สะดวกทุกการเดินทาง กับ ลุมพินี เมกะซิตี้ บางนา ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ วันนี้เราเลือกตกแต่งห้องด้วยมู่ลี่ไม้สีขาว ม่านจีบสีเทา และการติดวอลเปเปอร์รอบห้อง

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด ลุมพินี เมกะซิตี้ บางนา (Lumpini Megacity Bangna) คอนโดทำเลใจกลางถนนเส้นบางนา สะดวกขึ้น-ลงทางด่วนและถนนสายกาญจนภิเษก พร้อมเชื่อต่อการเดินทางด้วย BTS สถานนีบางนา ติดถนนใหญ่บางนา-ตราด ใกล้ศูนย์การค้า Mega Bangna สนามบินสุวรรณภูมิ และมหาวิทบาลัยชั้นนำ

 

บรรยากาศรอบๆ @ LPN Mega บางนา

บรรยากาศรอบๆ @ LPN Mega บางนา

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ร้านค้า และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือบริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ คะ

 

ห้องนั่งเล่น @ LPN Mega บางนา

ห้องนั่งเล่น @ LPN Mega บางนา

 

เรามาเริ่มกับการตกแต่งห้องในวันนี้กันเลยดีกว่าคะ ห้องในวันนี้เป็นลักษณะห้องแบบ Combine ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว คะ ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเป็นมุมที่ไว้สำหรับพักผ่อน เราจึงตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนที่สีสันสันเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้อง ด้วยลายนาฬิกาบนผนังของวอลเปเปอร์ เพื่อช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับมุมนั่งเล่นมากขึ้น

 

พร้อมกับเพิ่ม มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) ในโทนที่มีสีขาว พร้อมคาดเทปสีขาวด้วยอีกเช่นกันคะ เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศของห้องดูมีความเป็นโมเดิร์นมากขึ้น พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอย่างโซฟา สีโทนน้ำตาลครีม ซึ่งเป็นสีโทนกลางสามารถช่วยทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้นด้วยคะ

 

 

ห้องนอน @ LPN Mega บางนา

ห้องนอน @ LPN Mega บางนา

 

ในส่วนของห้องนอนนั้งเราเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเท่ พร้อมกับการติดวอลเปเปอร์รอบห้องด้วยโทนสีเทาเช่นกัน แต่แอบโมเดิร์นนิดๆด้วยลวดลายบนตัววอลเปเปอร์คะ โดยหลักๆแล้ว การตกแต่งห้องในโทนสีเทา ถือเป็นโทนสีกลางๆที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกตกแต่งห้องกันคะ ด้วยโทนสีและการตกแต่งแล้วสามารถช่วยทำให้ห้องดูมีความเรียบและหรูซ่อนอยู่ในตัว

 

ถัดมาในส่วนของผนังด้านข้างทางเดินเข้าห้องนอน เราตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ติดผนังเช่นเดียวกัน แต่ในส่วนนี้เราเลือกเป็รการไฮไลท์ที่ผนัง โดยเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีลายกราฟฟิครูปขวด โทนสีเทาขาว เพื่อทำให้ห้องนอนมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวมากขึ้นคะ

 

ห้องครัว @ LPN Mega บางนา

ห้องครัว @ LPN Mega บางนา

 

ถัดมาเป็นส่วนของห้องครัวคะ โดยส่วนใหญ่ห้องครัวถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวครีม เพื่อทำให้ห้องครัวดูสว่างและเหมาะกับการใช้งาน ดังนั้นในส่วนของประตูบานเลื่อนด้านข้างเราจึงตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนที่มีสีเทาคะ ม่านม้วนเป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบทันสมัยและใช้งานได้อย่างสะดวก แถมช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่ในการเก็บกวาดบริเวณใกล้เคียงอีกด้วยคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง LPN Mega บางนา เพิ่มเติมได้ที่

น้ำตาลแสนเรียบง่าย ผลงานผ้าม่าน @ LPN Mega บางนา

Minimalism Mix & Match ผ้าม่าน @ LPN Mega บางนา

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

13,612 views