OUR WORK

Circles streams ผลงานผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono

เอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิต กับ คอนโด The Niche Mono ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันเป็นครั้งแรกค่ะ ในครั้งนี้เราทำการตกแต่งห้องในสไตล์โมเดิร์นสดใส ด้วยผ้าม่านโทนสีฟ้าน้ำเงิน และวอลเปเปอร์ในโทนสีส้มเหลืองค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

 

สำหรับคอนโด เดอะนิช โมโน (The Niche Mono) เอกสิทธิ์แห่งชีวิตเหนือกฏ เปิดมุมมองใหม่ของอิสรภาพการทำงาน ที่สุดแห่งภาพสะท้อนชีวิตสมาร์ท พร้อมอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 643 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเส้นบางนา-ตราด พร้อมแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

 

@ The Niche Mono

@ The Niche Mono

 

มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ Lobby พร้อมชุดรับแขก, สวนสาธารณะ ที่อาคารส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย 360 องศา, ห้องสมุด,ห้องทำงาน,ที่จอดรถ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ มหาชน (จำกัด)

 

ห้องนั่งเล่น @ The Niche Mono

ห้องนั่งเล่น @ The Niche Mono

 

สำหรับการตกแต่งห้องในวันนี้เป็นลักษณะห้องแบบ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน และ 1 ห้องครัวค่ะ ในส่วนเบื้องต้นจากการคุยกับเพื่อนเจ้าของแล้วทีม Decorista ก็ได้สรุปแล้วว่าการตกแต่งห้องในวันนี้จะเป็นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เพิ่มความโดดเด่นในเรื่องของสีสันเพื่อทำให้บรรยากาศดูสดใสมากขึ้นค่ะ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างโทนสีพื้นอย่างสีเทาเป็นหลัก ดังนั้นผนังห้องบริเวณหลังโซฟาเราจึงทำการเพิ่มเติมความสดใสด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์บริเวณด้านหลังในโทนสีส้มและสีแดงค่ะ และในส่วนของบริเวณหลังโทรทัศน์เราเพิ่มสีสันจี๊ดๆด้วย วอลเปเปอร์ โทนสีพื้นอย่างสีส้ม เพื่อทำให้ห้องนั่งเล่นดูสดใส ดูสนุกสนานและเหมาะกับคอนเซปต์การแต่งห้องของเพื่อนเจ้าของค่ะ

 

 

ห้องนอน @ The Niche Mono

ห้องนอน @ The Niche Mono

 

สำหรับการตกแต่งในห้องนอนนั้นในบริเวณบานหน้าต่างขนาดใหญ่เราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีฟ้า เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูอบอุ่นมากขึ้นค่ะ บวกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในห้องนอนแล้วทำให้บรรยากาศโดยรวมดูโดดเด่นมากทีเดียวค่ะ :)

 

ในส่วนของบริเวณหัวเตียงนอนเราทำการตกแต่งด้วยการติด วอลเปเปอร์ ไฮไลท์ที่บริเวณหัวเตียงที่มาพร้อมกับลายกราฟฟิคเก๋ๆเท่ๆในสไตล์ London เพื่อทำให้บริเวณหัวเตียงนอนมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมกับวอลเปเปอร์สีพื้นในบริเวณรอบห้องนอนที่มาช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับการตกแต่งมากยิ่งขึ้น

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

อีกหนึ่งรายละเอียดที่พวกเราทีมงาน Infinity Design นั่นคือการตรวจเช็คและดูแลความเรียบร้อยของชิ้นงานและการติดตั้งชิ้นงานค่ะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยว่าด้วยมาตรฐานและความจริงใจในบริการของพวกเรา เพื่อนๆไม่มีวันผิดหวังแน่นอนค้าาาา

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ The Niche Mono เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!อื่น ๆ


Mix & Match !! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono บางนา

เดอะนิช โมโน บางนา คอนโดหรู ตกแต่งครบ เยื้องเซ็นทรัลบางนา วันนี้พวกเราทีมงาน Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งห้องด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ อ่านต่อBrown Loft !! ผ้าม่าน วอลล์ The Niche Mono บางนา

The Niche Mono บางนา คอนโดพร้อมอยู่ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล บางนา ในเครือ SENA Development ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Loft ด้วยผ้าม่านตาไก่อ่านต่อ

17,081 views