ปรับเป็นสีปกติ

Condo Decoration

Charcoal Metro !! ผลงาน มู่ลี่ @ Noble Reveal เอกมัย

The Metrospectives.. กับ คอนโด โนเบิล รีวิว เอกมัย (Noble Reveal Ekamai) ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจมาบริการ มู่ลี่ ซึ่งการตกแต่งในวันนี้จะเป็นสีเทา ดำ แบบเข้มๆ ตามธีมของโครงการครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับภาพแรกจะเป็นบรรยากาศรอบๆ และบริเวณส่วนกลางของทางโครงการ Noble Reveal เอกมัยครับ

 

 

บรรยากาศรอบๆ  Noble Reveal Ekamai

บรรยากาศรอบๆ Noble Reveal Ekamai

มาถึงสไตล์การตกแต่งกันบ้าง สำหรับห้องนี้จะใช้เป็นมู่ลี่ทั้งหมด ด้วยโจทย์ที่ต้องการห้องที่มีสไตล์ตามคอนเซ็ปต์โครงการ ที่ต้องการความโมเดิร์นตอบรับชีวิตคนเมือง โดยสำหรับห้องนี้ผนังรอบด้านจะเป็นสีเทาของทางโนเบิล ตัดกับ มู่ลี่ อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ซึ่งเป็นสีดำเงา ครับ

 

 

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น Noble Reveal Ekamai

ผ้าม่าน ห้องนั่งเล่น Noble Reveal Ekamai

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Noble Reveal เอกมัย ต่อ


คลิกเลย!

 

 


 อื่น ๆ


Monotone ผ้าม่าน วอลล์ @ Noble Revolve รัชดา 1

ตกแต่งคอนโดอยู่ง่าย สวย สบายตา และปล่อยเช่าได้ไว ด้วยการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สี Monotone ที่ Noble Revolve รัชดา 1 ไม่เน้นสีฉูดฉาด ด้วยการเล่นระดับโทนสีอ่อน-เข้มอ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Noble เพลินจิต

สัมผัสความอบอุ่น ในโทนสี Earth Tone ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งที่ Noble เพลินจิต ซึ่งมีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อChic Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Noble Reflex อารีย์

Chic Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Noble Reflex อารีย์ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสมาให้บริการเพื่อนๆในด้านการตกแต่งด้วยม่านจีบสองชั้นสีเทาพร้อมผ้าโปร่งสีขาวและมูลี่อลูมิเนียมสีครีมค่ะอ่านต่อ

14,161 views