ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดแถวรามคำแหง อย่าง แบงค์คอก ฮอไรซอน ห้อง 32 ตารางเมตร ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วันนี้ Infinity Design มีโอกาสมาให้บริการที่ Bangkok Horizon Condo (บางกะปิ) ซึ่งช่วงนี้ลูกค้าโทรเข้ามาอย่างอบอุ่นอย่างมากครับ จากคำแนะนำของเพื่อนๆ ที่เคยใช้บริการ (อีกแล้วครับ) โชคดีจริงๆ ครับ :)

 

คอนโดที่นี่เป็น Condo แบบ High-Rise ครับ สูงถึง 34 ชั้น (หรือป่าว ไม่แน่ใจ :P )

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 01

Bangkok Horizon Condo (บางกะปิ)

สำหรับผ้าม่านที่ท่านลูกค้าเจ้าของห้องเลือกคือ “ม่านห่วงตาไก่” รางโชว์ ซึ่งมีทั้งผ้าโปร่ง และผ้าทึบครับ โดยผ้าม่านชั้นใน (ทึบ) ที่ใช้จะเป็นผ้า Blackout สีเขียวครับ :)
Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 03

ม่านห่วงตาไก่" รางโชว์ มีทั้งผ้าโปร่ง และผ้าทึบ

มาดูตอนเปิดผ้าม่านกันบ้างครับ ซึ่งจะเห็นว่าม่านห่วงตาไก่เวลาเก็บจะได้ลอนที่สวยที่สุดครับ หากใช้ผ้าที่หนาซักนิด ก็จะได้ลอนที่หนากำลังดีครับ :)
Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 09

ภาพตอนเปิดม่าน

สำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะแต่งสีอะไร แนวอย่างไรอย่างชัดเจน (โดยเฉพาะแนวเน้นการใช้สีสันค่อนข้างสด ซึ่งแต่งค่อนข้างยาก) จะแนะนำให้ใช้สีผ้าม่านในโทนอ่อนๆ สบายตาครับ (ได้ทุกโทน) เพราะการเพิ่มเติมเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อื่นๆ จะมีอิสระในการเลือกมาขึ้นครับ :)
Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 12

การใช้ผ้าม่านในโทนสีอ่อนๆ ในการตกแต่งให้ดูสบายตา

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

17,507 views