DELICIOUS! IDEA

9 บ้านสามเหลี่ยม ดีไซน์แหกแหวกแนวรูปแบบเดิมๆให้ดูชิค

บ้านสี่เหลี่ยมแนวโมเดิร์นทั่วไป  ก็อาจจะทำให้ไม่โดดเด่นสักเท่าไร  ลองเข้ามาดู “9 บ้านสามเหลี่ยม” ดีไซน์เก๋ๆที่แหกแหวกแนวรูปแบบเดิมๆให้ดูชิคไม่น่าเบื่อ  สร้างความต่างจากเพื่อนบ้านข้างๆได้โดยง่าย  ตามเข้ามาดูเลยแต่ละหลังเด็ดๆทั้งนั้น…

 

1. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ ผสม โมเดิร์น ฐานด้านล่างจะออกแบบให้มีหลังคายื่นหน้าออกมา  ส่วนภายในประกอบด้วยห้องครัว ห้องน้ำ  และด้านบนเป็นห้องนอน

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ ผสม โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ ผสม โมเดิร์น

 

2. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น ตัวบ้านเป็นสามเหลี่ยมทรงสูง  ที่ภายนอกทำจากวัสดุปูนซึ่งก็ปกคลุมด้วย สังกะสี แผ่นเรียบสีดำ และด้านหน้าก็ติดกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองวิวได้อย่างสบาย

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

 

3. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คันทรี… เป็นบ้าน 2 ชั้น หลังคาจั่ว  ส่วนตัวบ้านทำจากวัสดุไม้ทั้งหลัง  และด้านหน้าติดบานกระจกหลายบานสำหรับชมวิวด้านนอกเหมือนกัน

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คันทรี

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คันทรี

 

4. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ ผสม โมเดิร์น ซึ่งด้านหน้าทำเป็นที่ชมวิวโดยหลังคาจะไม่ปิดมิดทึบทั้งหมด  จะทำในลักษณะขั้นบันไดให้แสงลอดส่องเข้ามาได้  แต่ยังคงสามเหลี่ยมเหมือนเดิม

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ ผสม โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ ผสม โมเดิร์น

 

5. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ มีการออกแบบให้มีระเบียงยื่นมาข้างหน้าทั้ง 2 ชั้นเลย  พร้อมติดกระจกด้านหน้าตัวบ้านสำหรับมองวิวด้านนอก ทั้งหลังนี้ทำมาจากวัสดุไม้ทั้งหมด

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่

 

6. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น มาในโทนสีขาวภายในมี 2 ชั้น  ทางด้านหน้าติดกระจกใส  ซึ่งถ้ามองจากภายนอกก็จะเห็นทุกอริยาบทที่เรากระทำแบบเต็มๆ

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

 

7. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ… เป็นบ้านไม้ชานเมืองมาในโทนสีครีม  ส่วนด้านหน้าชั้นล่างมีประตูกับครัวที่เป็นตะข่ายเปิดโล่ง ชั้นบนเป็นหน้าต่าง  และหลังคาเป็น สังกะสี

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ

 

8. บ้านสามเหลี่ยมริมน้ำสไตล์ โมเดิร์น โครงบ้านทำมาจากไม้  ส่วนผนังบ้านทำมาจาก สังกะสี  และเพิ่มบรรยากาศชมวิวด้วยการติดกระจกด้านหน้าด้านข้าง

 

บ้านสามเหลี่ยมริมน้ำสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมริมน้ำสไตล์ โมเดิร์น

 

9. บ้านสามเหลี่ยมริมสระว่ายน้ำสไตล์ โมเดิร์น มาพร้อมกับโครงสร้างที่นอกจากตัวบ้านจะเป็นสามเหลี่ยมแล้ว  บานกระจกด้านหน้ายังทำเป็นสามเหลี่ยมยื่นออกมาสวยมากๆ

 

บ้านสามเหลี่ยมริมสระว่ายน้ำสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมริมสระว่ายน้ำสไตล์ โมเดิร์น

 

ขอขอบคุณภาพจาก : tapja, dailyhomedecorideas, lushome, slodive, bijoukaleidoscope

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


10 ไอเดียห้องนอน ตกแต่งตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

การตกแต่งภายในห้องนอนถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียการตกแต่งห้องนอน ที่เพื่อนๆ สามารถตกแต่งตามได้แบบง่ายๆ มาฝากกันค่ะ อ่านต่อติดทั้งที ต้องเอาให้เด่น กับ 10 ไอเดียวอลเปเปอร์

วอลเปเปเปอร์ถือเป็นอีกสิ่ง ที่ช่วยเพื่อความโดดเด่นให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียวอลเปเปอร์ ที่ช่วยเพิ่มความกล้าในการตกแต่งมาฝากกันค่ะอ่านต่อจัดให้ถูก เสริมชีวิตดี! 4 แปลนห้องนอน ถูกหลักฮวงจุ้ย

ห้องนอนถือเป็นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ซึ่งฮวงจุ้ยภายในห้องก็ถือเป็นอีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ วันนี้เราจึงมี 4 แปลนห้องนอนที่ถูกหลักฮวงจุ้ยมาฝากกันค่ะ อ่านต่อ

2,577 views