DELICIOUS! IDEA

อื้อฮือ! 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ

เราไปตะลอน 8 ร้านกาแฟตกแต่งเจ๋งย่านกรุงเทพฯ กันแล้วครั้งนี้เราจะมาพูดถึง 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะพาทุกท่านไปดูการตกแต่งบ้านไม้ที่สวยสมบูรณ์แบบ  ในทุกซอกทุกมุม  เพื่อเป็นไอเดียดีๆในการสร้างบ้านตอนรับปีใหม่นี้

 

1. ห้องนั่งเล่น มีดีไซน์ตกแต่งไปด้วยโซฟาตัวใหญ่เทาเข้มทำจากผ้ากำมะหยี่  อยู่คู่กับหมองอิงน่าสีน้ำตาลอ่อน  และมีโต๊ะเล็กๆวางประดับตกแต่งอยู่ด้วย

 

ห้องนั่งเล่นบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องนั่งเล่นบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

2. ห้องนอน ถูกดีไซน์ตกแต่งแบบเรียบง่าย  ด้วยเตียงขนาดใหญ่จัดวางไว้กลางห้อง ส่วนหัวเตียงประดับด้วยโคมไฟเล็กๆให้แสงรำไร

 

ห้องนอนกับบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องนอนกับบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

3. ห้องน้ำ ถูกดีไซน์ด้วยอ่างน้ำวงรีทำจากวัสดุไม้  ส่วนอ่างล้างหน้าก็ทำจากวัสดุไม้เช่นกันแต่โดดเด่นที่ตัวอ่างเป็นพื้นไม้เดียวกันที่ขึ้นโครง

 

ห้องน้ำในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องน้ำในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

4. ห้องรับประทานอาหาร ขอบอกว่าดีไซน์มาสวยมากๆ ด้วยโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ และเก้าอี้ไม้ที่มีเบาะนุ่มๆมีลวดลายเดียวกันหมดไม่ว่าจะเป็นอันเล็กหรือใหญ่ พร้อมด้วยโคมไฟที่ทำจากกิ่งไม้

 

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

5. ห้องครัว ห้องนี้ถูกดีไซน์มาแบบเรียบๆแต่แฝงด้วยคุณสมบัติครบครัน ด้วยตู้ด้านบนและด้านล่างใช้ได้ครบทุกช่องเลย การทำดีไซน์แบบนี้ทำให้ประหยัดพื้นที่ด้วยนะ

 

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

ขอขอบคุณภาพจาก : interior.jilishta.com

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

1,073 views