DELICIOUS! IDEA

อื้อฮือ! 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ

เราไปตะลอน 8 ร้านกาแฟตกแต่งเจ๋งย่านกรุงเทพฯ กันแล้วครั้งนี้เราจะมาพูดถึง 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะพาทุกท่านไปดูการตกแต่งบ้านไม้ที่สวยสมบูรณ์แบบ  ในทุกซอกทุกมุม  เพื่อเป็นไอเดียดีๆในการสร้างบ้านตอนรับปีใหม่นี้

 

1. ห้องนั่งเล่น มีดีไซน์ตกแต่งไปด้วยโซฟาตัวใหญ่เทาเข้มทำจากผ้ากำมะหยี่  อยู่คู่กับหมองอิงน่าสีน้ำตาลอ่อน  และมีโต๊ะเล็กๆวางประดับตกแต่งอยู่ด้วย

 

ห้องนั่งเล่นบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องนั่งเล่นบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

2. ห้องนอน ถูกดีไซน์ตกแต่งแบบเรียบง่าย  ด้วยเตียงขนาดใหญ่จัดวางไว้กลางห้อง ส่วนหัวเตียงประดับด้วยโคมไฟเล็กๆให้แสงรำไร

 

ห้องนอนกับบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องนอนกับบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

3. ห้องน้ำ ถูกดีไซน์ด้วยอ่างน้ำวงรีทำจากวัสดุไม้  ส่วนอ่างล้างหน้าก็ทำจากวัสดุไม้เช่นกันแต่โดดเด่นที่ตัวอ่างเป็นพื้นไม้เดียวกันที่ขึ้นโครง

 

ห้องน้ำในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องน้ำในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

4. ห้องรับประทานอาหาร ขอบอกว่าดีไซน์มาสวยมากๆ ด้วยโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ และเก้าอี้ไม้ที่มีเบาะนุ่มๆมีลวดลายเดียวกันหมดไม่ว่าจะเป็นอันเล็กหรือใหญ่ พร้อมด้วยโคมไฟที่ทำจากกิ่งไม้

 

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

5. ห้องครัว ห้องนี้ถูกดีไซน์มาแบบเรียบๆแต่แฝงด้วยคุณสมบัติครบครัน ด้วยตู้ด้านบนและด้านล่างใช้ได้ครบทุกช่องเลย การทำดีไซน์แบบนี้ทำให้ประหยัดพื้นที่ด้วยนะ

 

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

ขอขอบคุณภาพจาก : interior.jilishta.com

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ5 ที่พักสไตล์ “เรียวกัง” ในญี่ปุ่น กับเสน่ห์ของบรรยากาศแบบดั้งเดิม

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาที่พักในญี่ปุ่นสไตล์เรียวกังเรียวกังที่เน้นตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยก่อนและวิวธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมแล้วไปเช็คอินกันค่ะอ่านต่อ

1,140 views