DELICIOUS! IDEA

อื้อฮือ! 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ

เราไปตะลอน 8 ร้านกาแฟตกแต่งเจ๋งย่านกรุงเทพฯ กันแล้วครั้งนี้เราจะมาพูดถึง 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะพาทุกท่านไปดูการตกแต่งบ้านไม้ที่สวยสมบูรณ์แบบ  ในทุกซอกทุกมุม  เพื่อเป็นไอเดียดีๆในการสร้างบ้านตอนรับปีใหม่นี้

 

1. ห้องนั่งเล่น มีดีไซน์ตกแต่งไปด้วยโซฟาตัวใหญ่เทาเข้มทำจากผ้ากำมะหยี่  อยู่คู่กับหมองอิงน่าสีน้ำตาลอ่อน  และมีโต๊ะเล็กๆวางประดับตกแต่งอยู่ด้วย

 

ห้องนั่งเล่นบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องนั่งเล่นบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

2. ห้องนอน ถูกดีไซน์ตกแต่งแบบเรียบง่าย  ด้วยเตียงขนาดใหญ่จัดวางไว้กลางห้อง ส่วนหัวเตียงประดับด้วยโคมไฟเล็กๆให้แสงรำไร

 

ห้องนอนกับบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องนอนกับบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

3. ห้องน้ำ ถูกดีไซน์ด้วยอ่างน้ำวงรีทำจากวัสดุไม้  ส่วนอ่างล้างหน้าก็ทำจากวัสดุไม้เช่นกันแต่โดดเด่นที่ตัวอ่างเป็นพื้นไม้เดียวกันที่ขึ้นโครง

 

ห้องน้ำในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องน้ำในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

4. ห้องรับประทานอาหาร ขอบอกว่าดีไซน์มาสวยมากๆ ด้วยโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ และเก้าอี้ไม้ที่มีเบาะนุ่มๆมีลวดลายเดียวกันหมดไม่ว่าจะเป็นอันเล็กหรือใหญ่ พร้อมด้วยโคมไฟที่ทำจากกิ่งไม้

 

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

5. ห้องครัว ห้องนี้ถูกดีไซน์มาแบบเรียบๆแต่แฝงด้วยคุณสมบัติครบครัน ด้วยตู้ด้านบนและด้านล่างใช้ได้ครบทุกช่องเลย การทำดีไซน์แบบนี้ทำให้ประหยัดพื้นที่ด้วยนะ

 

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

ห้องอาหารในบ้านไม้สไตล์ Cottage

 

ขอขอบคุณภาพจาก : interior.jilishta.com

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


เลี้ยงปลาใน ” ตู้ ” ต้องรู้หลักฮวงจุ้ย จะได้รับทรัพย์ รับสุข

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มีเรื่องราวดีๆให้คนอยากเลี้ยงปลาในตู้มาฝาก ว่าจริงๆแล้วก็ต้องเลี้ยงหรือจัดองค์ประกอบให้ถูกตามหลัก "ฮวงจุ้ย" ชีวิตจะได้ดีอ่านต่อ5 สถาปัตยกรรมความภูมิใจคนไทย ที่ได้รางวัลในเวทีประกวดระดับโลก

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มีผลงานดีๆด้านสถาปัตยกรรมของคนไทยแล้ว ที่ได้รางวัลการรันตีจากต่างประเทศพร้อมแล้วไปดูกันเลยอ่านต่อ5 สไตล์มุมทานข้าวที่(บ้าน)….แต่งดีจนนึกว่าอยู่ร้านอาหาร

วันนี้ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มีไอเดียเด็ดการแต่งมุมทานข้าวให้ดูเก๋จนนึกว่าเป็นร้านอาหาร มาฝากเพื่อนๆ พร้อมแล้วตามไปเก็บไอเดียดีๆไว้แต่งตามกันเลยอ่านต่อ

1,386 views