DELICIOUS! IDEA

ว้าว! 5 บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังอภิมหึมา

ตอนเด็กใครๆก็ฝันอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ๆ  เมื่อเติบโตมาก็อยากทำฝันนั้นให้เป็นจริง  และวันนี้เราจึงขน 5 บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังอภิมหึมามาฝากกัน ที่แต่ละหลังขอบอกว่ามีดีไซน์การออกแบบบ้านเด็ดๆแตกต่างกันไป อย่ารอช้าเปิดเข้ามาชมมาอ่านกันเลย…

 

เมื่อคราวที่แล้วเราพาไปดู 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปแล้ว วันนี้เราจะพาไปชม 5 บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังอภิมหึมา แต่จะมีอะไรบ้างตามกันมาเลย

 

1.  บ้านกึ่งปูนกึ่งไม้…  หลังนี้ออกแบบดีไซน์หน้าบ้านตกแต่งด้วยธารน้ำตกเทียมสีฟ้าใสสวยงามมากเลย  ตัวอาคารบ้านทำจากวัสดุไม้และปูน  ตรงกลางทำว้าวโค้งสร้างมิติให้แก่บ้าน  ได้บรรยากาศคันทรีนิดๆ

 

บ้านกึ่งปูนกึ่งไม้

บ้านกึ่งปูนกึ่งไม้

 

2.  บ้านทรงสี่เหลี่ยม…  ชั้นล่างออกแบบมาในทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าแนวขวาง  ข้างบนด้านหน้าเป็นทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส  ด้านหน้าติดกระจกทั้งหมดเพื่อได้ชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้เต็มที่ทั้ง 2 ชั้นเลย

 

บ้านทรงสี่เหลี่ยม

บ้านทรงสี่เหลี่ยม

 

3.  บ้านปูน…  ออกแบบดีไซน์มาในรูปทรงเลขาคณิต  เพื่อให้พื้นที่ทุกซอกทุกมุมล้วนแต่มีประโยชน์  มองง่ายๆคือ  เรียบๆแต่ดูดี

 

บ้านปูน

บ้านปูน

 

4.  บ้านรูปตัวแอล…  ตัวอาคารออกแบบดีไซน์มาให้ทุกพื้นที่  ได้มองเห็นทัศนียภาพรอบด้านด้วยการติดกระจกใส  หน้าบ้านทุกตารางนิ้วเป็นสวนหย่อมเล็กๆสีเขียวรอบบ้าน  ถือเป็นบ้านสมัยใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 

บ้านรูปตัวแอล

บ้านรูปตัวแอล

 

5. บ้านกลางป่า…  ดีไซน์หน้าบ้านให้เป็นสระว่ายน้ำ  และสนามแบตมินตัน  ตัวอาคารเป็นสีขาวล้วน  มีพื้นที่ระเบียงทั้งด้านบนและด้านล่างให้ได้นั่งชมวิวพักผ่อนหย่อนใจด้วย

 

บ้านกลางป่า

บ้านกลางป่า

 

ขอขอบคุณภาพจาก : www.nivasa.lk

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

2,260 views