DELICIOUS! IDEA

5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 2)

วอลเปเปอร์กับการแต่งห้องสุดชิค  โดยก่อนหน้านี้ เราได้นำลายวอลเปเปอร์เก๋ๆ มาฝากเพื่อนๆ กันไปแล้ว กับ 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต (ตอน 1) ซึ่งเพื่อนๆคงยังไม่จุใจกันเท่าไร วันนี้เราจึงมีลายวอลเปเปอร์ชิคๆ มาฝากเพื่อนๆ  กันอีก  5  ลวดลายเลยทีเดียวค่ะ

 

ดูเคล็ดลับการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

หลังจากที่พาเพื่อนๆ ไปแต่งห้องกันมาแล้ว กับ 10  มุมในห้องเดียว มีทุกอย่างเสร็จสรรพ แบบอาร์ตๆ คราวนี้ก็มาเลือกลายวอลเปเปอร์เก๋ๆที่ใช้ตกแต่งห้องกันบ้างค่ะ  รับรองว่าสวยไม่แพ้กับ  5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต (ตอน 1) จากสัปดาห์ก่อนหน้านี้กันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

1. วอลเปเปอร์ภาพ 

 

วอลเปเปอร์ยอดฮิตกำลังมาแรง สำหรับวอลเปเปอร์ภาพที่มีลักษณะเป็นภาพขนาดใหญ่  สามารถช่วยสร้างเรื่องราวภายในห้องได้เป็นอย่างดี

 

โดยการติดวอลเปเปอร์ประเภทนี้  ควรเลือกผนังที่มีขนาดกว้าง และติดเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งของห้อง แต่ขอกระซิบนิดนึงว่า วอลเปเปอร์ประเภทนี้ จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าวอลเปเปอร์ชนิดอื่นๆ ค่ะ

 

 

วอลเปเปอร์ภาพ

วอลเปเปอร์ภาพ

 

 

2. วอลเปเปอร์ลายเส้น 

 

ลายเส้นกับความโมเดิร์น โดยลักษณะลายเส้นที่นิยมใช้กันนั้น จะเป็นลายเส้นแนวตั้งโดยเส้นจะมีขนาดเล็ก  ที่ให้ความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ซึ่งโทนสีที่เลือกใช้นั้น แนะนำว่าควรเลือกเป็นในโทนสีเดียวกับภายในห้อง หรือ โทนสีใกล้เคียงกับเฟอร์นิเจอร์  อย่างในรูปด้านล่าง นั้นเองค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 1)

 

วอลเปเปอร์ลายเส้นตรง

วอลเปเปอร์ลายเส้นตรง

 

 

3. วอลเปเปอร์ลาย  Classic 

 

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบความหรูหรา อลังการงานสร้าง ต้องวอลเปเปอร์ลายคลาสสิคเลยค่ะ เพราะให้ความหรูหราได้แบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน  ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้นั้น อาจจะต้องให้ความหรูหรา หรือรูปทรงที่เน้นความหรูหรากันสักนิดนะคะ เมื่อตกแต่งออกมาจะได้สวยหรูตามความต้องการค่ะ

 

 

วอลเปเปอร์ลายคลาสสิค

วอลเปเปอร์ลายคลาสสิค

 

4. วอลเปเปอร์ลายขนนก 

 

ให้ความโมเดิร์นแบบจัดเต็ม สำหรับวอลเปเปอร์ลายขนนก ที่ให้ทั้งความทันสมัยและความพริ่วไหว อีกทั้งยังทำให้ภายในห้องดูมีเส่น์หไม่แพ้กับวอลเปเปอร์ลายอื่นๆ เลยทีเดียว  ถือเป็นอีกหนึ่งลายที่ไม่ควรพลาดเลยนะคะ

 

ซึ่งเทคนิคการติดวอลเปเปอร์ลายนี้นั้น ควรติดเป็นในส่วนของไฮไลท์ หรือเพียงจุดใดจุดหนึ่งภายในห้อง  เพื่อไม่ให้ภายในห้องดูลายจนเกินไปนั้นเองค่ะ

 

 

วอลเปเปอร์ลายขนนก

วอลเปเปอร์ลายขนนก

 

5. วอลเปเปอร์ลายไม้ 

 

สัมผัสธรรมชาติภายในห้อง ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กับวอลเปเปอร์ลายไม้ ที่ให้ทั้งความเก๋และความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการจะแต่งห้องสไตล์ Country   สไตล์ Cottage หรือเน้นความเป็นธรรมชาติค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » อื้อฮือ! 5 มุมบ้านไม้สไตล์ Cottage ดีไซน์ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

วอลเปเปอร์ลายไม้

วอลเปเปอร์ลายไม้

 

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest,Infinity Design

 

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ5 เครื่องใช้ไฟฟ้า Smart Home คอนเซ็ปเจ๋งแห่งปีที่ไม่ควรพลาด!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะขอพาไปดูนวัตกรรมคอนเซ็ปเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดเจ๋ง ที่คุณแม่บ้านต้องถูกใจกันแน่นอน เพราะจะทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่าย!อ่านต่อ

4,546 views