DELICIOUS! IDEA

สวยจริง! 4 ดีไซน์ออกแบบบ้านต้อนรับวันคริสต์มาส

เมื่อวานเราพาไปชม 5 บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังอภิมหึมากันมามาดๆ  ในวันนี้เราจะพาไปชมการตกแต่งบ้าน  ตอนรับเทศกาลวันคริสต์มาสกันกับ 4 ดีไซน์ออกแบบบ้านต้อนรับวันคริสต์มาส กัน ที่นี่ มีทุกมุมไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น มุมรับประทานอาหารหรือจะเป็นมุมแต่งตัว…

 

1. ห้องนั่งเล่น… ด้วยสีผนังห้องเป็นสีขาว  จึงจัดให้โซฟาเป็นสีขาวไปด้วยตัดกับหมอนอิงลายดอกไม้ขาวแดง ด้านหลังโซฟาตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาส  โคมไฟและแจกันเป็นสีแดง

 

ห้องนั่งเล่นตอนรับวันคริสต์มาส

ห้องนั่งเล่นต้อนรับวันคริสต์มาส

 

2. มุมรับประทานอาหาร…  มีดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ คลาสสิค แบบเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยสีสันดอกไม้ โคมไฟ  และต้นคริสต์มาสที่หลากหลายสีสัน  ดูฟรุ้งฟริ้งสบายตามาก

 

มุมรับประธานอาหารตอนรับวันคริสต์มาส

มุมรับประทานอาหารต้อนรับวันคริสต์มาส

 

3. มุมแต่งตัว…  ทางด้านโต๊ะเครื่องแป้งเป็นวัสดุไม้  บนโต๊ะตกแต่งด้วยช่อต้นคริสต์มาสเล็กๆประดับด้วยโคมไฟดวงน้อยๆ  ตะปูด้านบนที่ใช้แขวนกระจกตกแต่งด้วยมงกุฎที่ทำจากใบต้นสน

 

มุมแต่งตัวตอนรับวันคริสต์มาส

มุมแต่งตัวต้อนรับวันคริสต์มาส

 

4.  มุมห้องนอน…  ดีไซน์ตกแต่งหัวเตียงด้วยใบต้นสนพาดประดับไว้  ตรงกลางผูกโบว์ที่มีกระดิ้งสีทอง  ด้านข้างออกแบบตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสที่โคนต้นมีของขวัญกล่องใหญ่เรียงอยู่

 

ห้องนอนตอนรับวันคริสต์มาส

ห้องนอนต้อนรับวันคริสต์มาส

 

หลังจากดู  4 ดีไซน์ออกแบบบ้านต้อนรับวันคริสต์มาส กันแล้ว  ถ้าไม่อยากตกกระแสอย่าลืมนำไอเดียการออกแบบห้องต่างๆ  ไปตกแต่งห้องกันนะคะตอนรับวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designingfreshome

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

author-may.pngอื่น ๆ


6 ดอกไม้มงคล ตามความเชื่อปลูกแล้วดี บ้านคุณมีหรือยัง!

พวกเรา Infinity Design ขอเริ่มปีใหม่เอาใจสาวกนักจัดสวนโดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่หลงไหนในสีสันของดอกไม้ แถมยังความหมายดีเป็นมงคลอีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย!อ่านต่อ7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ

1,056 views