ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

แจ๋ว! 3 ห้องนอนสไตล์เซนออกแบบสวยเว่อร์

เมื่อครั้งที่แล้วเรานำเสนอ  3 แบบบ้านบนต้นไม้ ดีไซน์ล้ำท่ามกลางธรรมชาติไปแล้ว ครั้งนี้เราจะข้ามมาตกแต่งบ้านแดนปลาดิบกันบ้างกับ3 ห้องนอนสไตล์เซนออกแบบสวยเว่อร์ มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งน้อยชิ้น  แต่สามารถประกอบให้ดูดีมีสไตล์ได้ คลิกมาดูเลย…

 

1. ห้องนอนสไตล์เซนโทนอบอุ่น…  ด้วยการมีดีไซน์การตกแต่งด้วยเตียงทำจากวัสดุไม้  ผ้าห่ม ปลอกหมอนเป็นสีเทา  ตามด้วยโคมไฟญี่ปุ่นให้แสงอ่อนๆ

 

ห้องนอนสไตล์เซนโทนอบอุ่น

ห้องนอนสไตล์เซนโทนอบอุ่น

 

2. ห้องนอนสไตล์เซนโทนสีขาว…  มีดีไซน์การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชิ้น  ส่วนเตียงนอนและหมอนรวมถึงผนังห้องเป็นสีขาว

 

ห้องนอนสไตล์เซนโทนสีขาว

ห้องนอนสไตล์เซนโทนสีขาว

 

3. ห้องนอนสไตล์เซนโทนเทา…  มีดีไซน์การตกแต่งด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่สีครีมและเทา  ส่วนปลายเตียงมีชั้นวางตั้งไว้ที่ทำจากวัสดุไม้

 

ห้องนอนสไตล์เซนโทนเทา

ห้องนอนสไตล์เซนโทนเทา

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designing

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ5 ไอเดียห้องสวยพุ่งด้วยผนัง “หินอ่อน” อยู่มุมไหนก็สวยบอกเลย!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านเลยเอาไอเดียงานที่รังสรรค์จากจิตกรที่ชื่อว่า ธรรมชาติ มาให้ชมนั้นก็คือก็กรุผนังหินอ่อนนั้นเอง ถ้าพร้อมแล้วไปดูไอเดียกันเลยอ่านต่อ

3,482 views