DELICIOUS! IDEA

จัดไปเลย!! 10 มุมรับประทานอาหารออกแบบอย่างโรแมนติก

เมื่อคราวที่แล้วเราแนะนำไอเดียการออกแบบ บ้านโมเดิร์นเรียบง่ายแบบไทยๆครั้งนี้เรามาเอาใจเพื่อนๆที่กำลังหาที่เซอร์ไพรส์คนพิเศษ  เราจึงจัด 10  มุมรับประทานอาหารออกแบบอย่างโรแมนติก มาให้ท่านที่ยังไม่รู้ว่าจะจัดที่ไหน  จัดอย่างไร  ถึงจะโรแมนติก คลิกเลย…

 

1.  มุมรับประทานอาหารใต้ต้นไม้ใหญ่… จัดอยู่กลางทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่  มีโต๊ะอาหารขนาด 2 ที่นั่ง  ประดับด้วยตะเกียง  นับ 10 กว่าอัน

 

 มุมรับประทานอาหารใต้ต้นไม้ใหญ่

มุมรับประทานอาหารใต้ต้นไม้ใหญ่

 

2.  มุมรับประทานอาหารบนภูเขา… เป็นโต๊ะขนาด 2 ที่นั่ง  ที่บนโต๊ะมีการปูผ้าสีขาวเหลือง  พร้อมทั้งมีอาหารและแก้วไวน์ประดับ และตะเกียงเล็กๆปักบนเสา

 

มุมรับประทานอาหารบนภูเขา

มุมรับประทานอาหารบนภูเขา

 

3.  มุมรับประทานอาหารบนระเบียงไม้… ระหว่างทางเดินโปรยด้วยดอกไม้  ไปยังโต๊ะรับประทานอาหารสี่เหลี่ยมแต่ 2 ที่นั่ง  หันไปทางทะเลมองวิวทิวทัศน์

 

มุมรับประทานอาหารบนระเบียงไม้

มุมรับประทานอาหารบนระเบียงไม้

 

4.  มุมรับประทานอาหารข้างแม่น้ำ… เป็นโต๊ะไม้เล็กๆขนาด 2 ที่นั่ง  ที่ลายล้อมด้วยโคมไฟเล็กๆที่จะมาสร้างบรรยากาศโรแมนติก

 

มุมรับประทานอาหารข้างแม่น้ำ

มุมรับประทานอาหารข้างแม่น้ำ

 

5.  มุมรับประทานอาหารริมชายหาด… ใช้เป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้าในการจัด  ส่วนเก้าอี้ที่เราเห็นเป็นเก้าอี้จักสานโค้งมนสวย

 

 มุมรับประทานอาหารริมชายหาด

มุมรับประทานอาหารริมชายหาด

 

6.  มุมรับประทานอาหารบนพรมริมชายหาด… เป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมผืนผ้า  พร้อมปูผ้าสีขาวบนโต๊ะคาดด้วยสีแดง อยู่ทามกลางพระอาทิตย์ตก

 

มุมรับประทานอาหารบนพรมริมชายหาด

มุมรับประทานอาหารบนพรมริมชายหาด

 

7.  มุมรับประทานอาหารบนระเบียงโรงแรม… มีขนาด 2 ที่นั่งจัดแบบหรูหรา  รอมรอบด้วยโคมไฟเล็กๆ  จัดอยู่ใกล้สระว่ายน้ำและสามารถมองเห็นทะเลอีกด้วย

 

มุมรับประทานอาหารบนระเบียงโรงแรม

มุมรับประทานอาหารบนระเบียงโรงแรม

 

8.  มุมรับประทานอาหารหน้าบ้าน… เป็นโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง  พร้อมมีโคมไฟสวยๆไว้สร้างบรรยากาศ  รายล้อมด้วยกระถางต้นไม้สวยๆ

 

มุมรับประทานอาหารหน้าบ้าน

มุมรับประทานอาหารหน้าบ้าน

 

9.   มุมรับประทานอาหารระเบียงบ้าน… เป็นโต๊ะขนาด 6 ที่นั่ง  สำหรับวันพิเศษเช่นขอแต่งงาน  ที่ต้องมีเพื่อนๆเป็นสักขีพยาน  อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

 

มุมรับประทานอาหารระเบียงบ้าน

มุมรับประทานอาหารระเบียงบ้าน

 

10.  มุมรับประทานอาหารสไตล์บาหลี… เป็นการจัดโต๊ะอาหารกลางซุ้มสีเหลี่ยม  พาดด้วยผ้าบางๆสีาว  โอบล้อมด้วยตะเกียงสวยๆแต่สามารถสวีทกันได้  แถมมีเพื่อนๆให้ความสุข

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์บาหลี

มุมรับประทานอาหารสไตล์บาหลี

 

ขอขอบคุณภาพจาก : flashkhorflickr, watabebalihome-designing, designmup.blogspot, decoistimgarcade

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ5 ที่พักสไตล์ “เรียวกัง” ในญี่ปุ่น กับเสน่ห์ของบรรยากาศแบบดั้งเดิม

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาที่พักในญี่ปุ่นสไตล์เรียวกังเรียวกังที่เน้นตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยก่อนและวิวธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมแล้วไปเช็คอินกันค่ะอ่านต่อ

1,127 views