ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด The Galllery – แบริ่ง คอนโดใหม่ใส่ใจชีวิตคนเมือง

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ The Galllery – แบริ่ง คอนโดใกล้ BTS สถานีแบริ่ง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ การก่อสร้างทุกส่วนของอาคารถูกออกแบบให้มีการใช้งานที่เหมาะสมกับวิถีชีวิตที่หลากหลายของคนเมืองกรุง

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

The Galllery – แบริ่ง  คอนโดใหม่ 1 อาคาร 27 ชั้น 269 ยูนิต เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่งและใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำมากมาย กับราคาเปิดตัวเริ่มต้น 1,790,000 บาท

 

 

Map @ The Galllery - แบริ่ง

Map @ The Galllery - แบริ่ง

 

 

 

ทำเลที่ตั้ง

The Galllery – แบริ่ง ตั้งอยู่ที่ ซอยแบริ่ง 6 (ซอยสันติคาม 5) ถนนสุขุมวิท 107  ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • เมกะ บางนา
 • ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา
 • ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค
 • ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์
 • ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลสำโรง
 • เมกะ บางนา
 • ฟู้ดแลนด์
 • โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์
 • โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์
 • โรงเรียนบางกอกพัฒนา
 • โรงพยาบาลศิครินทร์

 

 

Fitness & Sky Lounge @ The Gallery - แบริ่ง

Fitness & Sky Lounge @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ (แบบ Infinity Edge บนดาดฟ้า)
 • Fitness
 • Sky Lounge
 • รปภ.
 • สวนหย่อม (สวนลอยฟ้า, สวนโอโซน)
 • ห้องสมุด
 • อื่นๆ (ที่จอดรถในร่ม 5 ชั้น, พื้นที่บาร์บีคิว, พื้นที่สีเขียวบนชั้น 1, รูฟท๊อป คาบาน่า)

 

 

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมคอนโดโครงการใหม่ย่านแบริ่ง ซอย6  ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้, รูฟท๊อบ คาบานา, สกายเล้าจน์ และสวนลอยฟ้าจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

 

 

Floor Plan 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

Floor Plan 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

มาเริ่มกันที่ห้องแบบ 1 Bedroom Type ที่เรานำมาเป็นตัวอย่างขนาดอยู่ที่ 29.00 – 29.70 Sq.m. ซึ่งตามจริงแล้ว 1 Bed มีหลายขนาดให้เลือกตามต้องการ ตั้งแต่ 26.50 – 42.20 Sq.m.

 

 

ห้องนั่งเล่น 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

ห้องนอน 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

ประตูทางเข้าห้องเป็นระบบ Lock ด้วย key card  ส่วนพื้นห้องเป็นพื้นลามิเนต เข้ามาภายในจะเป็น Living Area ของใช้ภายในค่อนข้างครบเพราะขายแบบ Fully Furnished + แอร์ + เครื่องใช้ไฟฟ้า (TV LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น 7 คิว, ไมโครเวฟ 20 ลิตร, เครื่องซักผ้า 6.5 กก) ซื้อเพิ่มนิดหน่อยค่ะ
 
 
ส่วนโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่ตรงประตูทางเข้าห้องนอนซึ่งดูแล้วอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่เพราะหากถอยเก้าอี้ตัวข้างในก็อาจชนกับโซฟาได้ ต้องเลื่อนโซฟาออกห่างนิดหน่อยถึงจะพอดี

 

 

 

ห้องนอน 1Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

ห้องนอน 1Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

มาดูห้องนอนกันบ้าง เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ทางโครงการทำประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน 3 ชั้น  เป็นตัวกั้นห้องถ้าอยากได้ Privacy ก็อาจติด ผ้าม่าน (Curtain) หรือติดสติ๊กเกอร์ฝ้าสำหรับกระจกก็ได้ ส่วนปลายเตียงสามารถติดทีวี แบบแขวนผนังได้เท่านั้น

 

 

นอกจากนี้ในห้องยังมีตู้เสื้อผ้าที่ทางโครงการ Built มาให้ แต่คงไม่พอสำหรับสาวๆแน่นอน ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งจะอยู่ข้างหัวเตียงค่ะ

 

 

 

2 Bedroom ขนาด 53.1 @ The Gallery - แบริ่ง

2 Bedroom ขนาด 53.1 @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

มาต่อกัยที่ห้องแบบ 2 Bedroom 53.1 ตารางเมตร แต่ต้องบอกเลยว่า Type นี้ห้องนอนเล็กก็เล็กสมชื่อค่ะ อาจปรับเป็นห้องทำงานแทนจะดูเหมาะกว่า ส่วนครัวได้เป็นครัวเปิด Pantry ตัว L แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหารกินเองค่ะ

 

 

 

 Living Area @ The Gallery - แบริ่ง

Living Area @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

เข้ามาก็จะเห็นในส่วนของครัวที่มุมขวา Pantry ตัว L เข้ารูป พร้อมชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนด้านซ้ายมือเป็นตู้ Built มาให้สำหรับวางหนังสือของตกแต่งๆชิ้นเล็กๆ ตรงไปอีกนิดก็จะเป็นมุมโซฟานั่งเล่นที่จัดอยู่ใกล้กับระเบียงเพื่อง่ายต่อการชมวิวค่ะ

 

 

 

ห้องนอนเล็ก @ The Gallery - แบริ่ง

ห้องนอนเล็ก @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

เดินมาดูห้องนอนกันต่อ ซึ่งห้องนี้เป็นห้องนอนเล็กอาจดูแคบไปหน่อยสำหรับผู้ใหญ่หากเด็กอยู่ก็โอเคค่ะ แต่ถ้าอยู่แค่ 2 คน อาจปรับห้องนี้เป็นห้องทำงานหรือห้องแต่งตัวก็เหมาะไปอีกแบบ แต่บานหน้าต่างสูงถ้าได้ห้องวิวสวยก็เลิศมากเลยทีเดียว

 

 

 

Master bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

Master bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

ส่วนห้องนอนใหญ่ตามห้องตัวอย่างจะได้มุมหน้าต่าง 2 มุม คือด้านข้างและหลังทีวี มีตู้เสื้อผ้า มาให้เรียบร้อย ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านข้างค่ะซึ่งภายในมี Shower Box มาให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

 

สำหรับห้องนี้ราคารวมโปรโมชั่นเริ่มต้นอยู่ที่ 3.74 ล้านบาท หรือ 71,925 บาทต่อตารางเมตร

 

 

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

3,958 views