ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ ใกล้ Big C

วันนี้พวกเรา  Infinity Designจะพามาชมคอนโดโครงการใหม่ที่มีชื่อว่า Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ ใกล้ Big C และรถไฟฟ้าสถานีสายหยุด ที่สำคัญยังมีตลาดสดขนาดใหญ่อย่าง ตลาดยิ่งเจริญ ไม่มีไว้สักห้องเสียดายแย่!!

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

Episode เป็นคอนโด 1 อาคาร 14 ชั้น และใต้ดิน 2 ชั้น มีทั้งหมด 465 ยูนิต ที่จอดรถทั้งหมด 173 คัน คิดเป็น 40% ไม่รวมจอดซ้อนคัน  ห้องมีตั้งแต่ Type Studio - 2 Bed ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท โครงการดีๆโดย ไพร์ซ ดีเวลลอปเม้นท์

 

 

Map @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

Map @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ทำเลที่ตั้ง

Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ ตั้งอยู่บนถนนถนนพหลโยธิน เลี้ยวเข้าถนนตัดใหม่พหลโยธิน – สะพานใหม่มาประมาณ 160 เมตร ก็จะมาถึงหน้าสำนักงานขายโครงการ เขตบางเขน กทม.

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • บิ๊กซี สะพานใหม่
 • ตลาดสดยิ่งเจริญ
 • เทสโก้ โลตัส
 • รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล
 • ม.ศรีปทุม
 • ทางด่วยฉลองรัช
 • ศูนย์กีฬา รามอินทรา

 
 

สระว่ายน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

สระว่ายน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby Hall
 • Library Lounge
 • Meeting Room
 • สวนพักผ่อน
 • Pocket Garden
 • ฟิตเนส, สตรีม
 • Play Zone, Sky Lounge
 • สระว่ายน้ำ
 • Moon Deck BBQ Zone
 • ห้องโยคะ
 • Digital Door Lock
 • Access Card Control
 • กล้อง CCTV
 • รปภ. 24 ชม.

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไมไปดูโครงการ  Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ กันเลย  

 

 

1 Bedroom ขนาด 23.84 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

1 Bedroom ขนาด 23.84 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

เริ่มจากห้องแรก คือแบบ 1 Bedroom ขนาด 23.84 ตารางเมตร มีจำนวน 9 ห้องต่อชั้น ให้เฟอร์นิเจอร์แบบ fully furnished ภายในจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

 

 

ห้อง 1 Bedroom @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้อง 1 Bedroom @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่


 
 
ผังห้องนี้เป็นแนวสี่เหลี่ยมผืนผ้ากั้นโซนด้วยประตูบานเลื่อน เปิดเข้ามาในส่วนแรกก็จะเป็น Living Room ที่อยู่คู่กับส่วนครัวเป็นแบบครัวเปิด มี Pantry ครัวมาให้พร้อมเครื่องดูดควันแต่เวลาทำอาหารก็ต้องระวังเรื่องกลิ่นกระจายไปมุมโซฟาได้
 

 
ตรงข้ามครัวก็จะเป็นห้องน้ำไม่มีช่องระบายอากาศ ต้องพึ่งพาระบบดูดอากาศของอาคาร ถัดมาจึงจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นมีโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง และอีกฝั่งจะเป็นที่วาง TV สิ่งที่ Type นี้ไม่มีคงจะเป็นมุมรับประทานอาหารยังไงก็ลองประยุกต์ดูกันนะคะ
 
 

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

มาดูห้องนอนกันบ้างภายในสามารถวางเตียงได้ขนาด 5 ฟุต ได้ระเบียงซึ่งเป็นบริเวณซักล้างและวางคอมเพรสเซอร์แอร์แถมหน้าต่างเปิดรับลมอีก 1 บ้านอยู่ด้านข้างกับโต๊ะทำงานในห้องนอน ดูๆไปแล้วก็เหมาะกับน้องๆนักศึกษาเพราะเป็นห้องขนาดกระทักรัดพอเหมาะสำหรับ 1 คนพอดีเลยค่ะ
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องอย่างง่าย!

 

 

1 Bedroom Exclusive 29.46 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

1 Bedroom Exclusive 29.46 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่


 
 
มาต่อกันที่ห้องที่ 2 ซึ่งก็เป็นแบบ 1 Bedroom Exclusive ซึ่งมีจำนวนห้องมากที่สุดของโครงการ คือมี 14 ห้องต่อชั้น ความแตกต่างของห้องนี้จะเป็นอะไรบุกไปดูกันเลยค่ะ 
 
 

Living Room @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

Living Room @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ที่ว่าแตกต่างเห็นทีจะเป็นในส่วนของการกั้นห้องที่แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว เข้าไปในห้องจะรู้สึกเปิดโล่งไม่อึดอัดเพราะใช้กระจกเป็นตัวกั้นห้องเกือนทั้งหมด
 
 
มุมโซฟาจะคล้ายกับห้องที่ผ่านมา จัดชุดโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง ส่วนโทนสีทางโครงการมีให้เลือกว่าจะเอาครีมหรือเทาก็ได้ค่ะ อีกหนึ่งอย่างที่เพิ่มมาคือ ชุดโต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 2 ที่นั่ง เวลาทานข้าวก็ไม่ต้องลำบากหามุมเหมือนห้องที่ผ่านมาแล้วค่ะ 
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร ไม่ให้พลาด!!

 

 

ห้องน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ส่วนทางเข้าห้องน้ำของ Type นี้จะเข้าออกได้ 2 ทางคือประตูแรกจะอยู่ด้านข้างชั้นวางTV โซนห้องนั่งเล่น และอีกทางจะอยู่ในห้องนอนนั้นเองค่ะ ภายในห้องน้ำก็จะแยกโซนเปียก – แห้งไว้ชัดเจนมีการกั้นฉากกระจกบริเวณพื้นที่อาบน้ำ ชุดสุขภัณฑ์จะเป็นของ American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

 

ฉากกั้นอาบน้ำเป็นแบบประตูบานเลื่อนกระจก 3 บาน กรอบบานเป็นอลูมิเนียมสีขาวทำให้เปิดได้กว้างเดินเข้าออกสะดวกดีค่ะ

 

 

ห้องครัว @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องครัว @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ออกจากห้องน้ำก็มุ่งหน้าสู่ห้องครัวกันต่อเลย เพราะ Type นี้เป็นแบบครัวปิดแล้ว ภายในมี ชุด Pantry ครัวให้เหมือนกับห้องแรก พื้นครัวปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ทำความสะอาดง่าย  แต่พื้นที่โดยรวมดูแคบไปหน่อย
 
นอกจากนี้ห้องครัวยังเชื่อมกับระเบียงซักล้าง ประตูเป็นกรอบอลูมิเนียมสีดำ มีธรณีประตูกั้น พร้อมไฟส่องสว่าง  แต่ห้องตัวอย่างใช้เป็น มู่ลี่ (Aluminum Blinds) ตรงบานประตูหากใช้ไปในระยะยาวอาจทำให้พังเร็วเพราะมู่ลี่ต้องรับน้ำหนักในการดึงขึ้นลง ทางที่ดีอาจเลือกใช้เป็น ม่านม้วน หรือ ม่านปรับแสง แทนก็ได้เช่นกันค่ะ
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ประเภทผ้าม่าน (Curtain)

 

 

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ปิดท้ายกันด้วยห้องนอน ที่ถูกกั้นผนังด้วยกระจกกรอบบานอลูมิเนียมสีดำเพิ่มความโปร่งโล่งสบาย วางเตียงนอนได้ขนาด 5 ฟุต ด้านข้างมีบานแบบกระทุ้ง 2 บาน โดยมีกระจกบาน Fixed อยู่ตรงกลาง สามารถเปิดดูวิวยามเช้าพร้อมจิบกาแฟก็ฟินไม่เบา 
 

 
มุมข้างเตียงอีกฝั่งที่มองเห็นก็จะเป็น Walk in Closet ที่เชื่อมกับห้องน้ำได้ ระหว่างทางเชื่อมก็จะมีตู้เสื้อผ้าบานสไลด์เปิดได้ทั้ง 2 ด้าน พร้อมกระจกเงาไว้เสริมความสวยความหล่อ กันด้วยนะ ห้อง Layout ดีๆแบบนี้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันบ้างแล้ว 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 7 วิธี เพื่อสุขภาพที่ดี ภายในห้องนอน

 
 
สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563
 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 
 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

1,958 views