ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด Elio del ray – The Island ความสุขสไตล์รีสอร์ท

หลังจากที่ ได้รีวิว Elio สุขุมวิท 64 กันไปแล้ว วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ รีวิว Elio del ray กันบ้างกับคอนโดความสุขสไตล์รีสอร์ท เสมือนอยู่บนเกาะส่วนตัว พร้อมการเดินทางด้วย BTS 2 สถานี ปุณณวิถี และ อุดมสุข

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

  Elio Del Ray

Elio Del Ray

 

 

Elio del ray คอนโด Low Rise สไตล์รีสอร์ท บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ของค่ายอนันดา ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 64 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีปุณณวิถี และ อุดมสุข มีทั้งห้องแบบ Studio / 24.00 sq.m.1 Bedroom / 26 – 34 sq.m. 2 Bedroom ราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท

 

 

Map @ Elio Del Ray

Map @ Elio Del Ray

 

 

ทำเลที่ตั้ง

ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 64 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ อยู่ติดกับเอลลิโอ คอนโด สุขุมวิท64  เฟสแรกเลย  ตัวคอนโดนั้นสามารถเข้าได้จากทั้งทางซอยสุขุมวิท64 (สถานี BTS ปุณณวิถี E11)  หรือจะเข้าทางซอยสุขุมวิท 66/1 (สถานี BTS อุดมสุข E12) ก็ได้  เพราะว่าซอยเชื่อมต่อกันค่ะ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • ศูนย์ฮอนด้า
 • ไบเทคบางนา
 • โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท
 • โรงเรียนนานาชาติ Anglo Singapore
 • ปิยรมณ์เพลส

 

 

สระว่ายน้ำ @ Elio del ray

สระว่ายน้ำ @ Elio del ray

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • พื้นที่ส่วนกลางเกือบ 5,000 ตร.ม.
 • สระว่ายน้ำ ขนาด  6.5×85 เมตร
 • สระว่ายน้ำ ขนาด 6×30 เมตร
 • Jogging Track รอบสระว่ายน้ำ ระยะทางประมาณ 500 เมตร
 • Fitness  Room
 • สระน้ำล้น
 • Max Value
 • True Coffee
 • ศาลาริมน้ำ
 • Kid Corner
 • สวนส่วนกลาง
 • Shuttle Bus
 • CCTV/key card access

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  Elio del ray อาคารที่พักอาศัย 8 ชั้น 8 อาคาร อาณาจักรคอนโด สไตล์รีสอร์ท ในซอยสุขุมวิท 66/1 โดย อนันดา

 

 

Floor Plan 26 ตารางเมตร

Floor Plan 26 ตารางเมตร

 

 

Type B1  ขนาด 26 ตารางเมตร แบบ Studio หน้ากว้างขนาด 5 เมตร ลึกประมาณ 5  เมตร

 

 

Studio 26 ตารางเมตร

Studio 26 ตารางเมตร

 

 

สำหรับห้องแรกเป็นห้องแบบ Studio 26 ตารางเมตร และเมื่อเปิดประตูเข้าไป ส่วนแรกที่เจอ คือ ส่วนของ ห้องรับแขกค่ะ มีโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง จัดไว้สำหรับดูทีวีซึ่งมีระยะดูทีวีประมาณ 1 เมตร ด้านหน้าโซฟามีโต๊ะอเนกประสงค์ไว้สำหรับวางของได้

 

 

ถัดไปจะเป็นมุมโต๊ะรับประทานอาหาร และเตียงนอนที่ติดอยู่กับริมหน้าต่างบานเลื่อน  ซึ่งปลายเตียงก็มีตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งไว้ให้ค่ะ สำหรับฝั่งตรงข้าม คือ ทางเข้าห้องครัวค่ะ มีเคาท์เตอร์ครัวมาให้เรียบร้อย ขวามือเมื่อเข้ามาในครัวจะเป็นส่วนของห้องน้ำค่ะ ระเบียงอยู่ติดกับส่วนครัวออกไปมีพื้นที่ประมาณ 1.1×1.6 เมตร นะคะ

 

1 Bedroom 34 ตารางเมตร

1 Bedroom 34 ตารางเมตร

 

 

ห้องขนาด 1 Bedroom ขนาด 34 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร ยาวประมาณ 6  เมตรค่ะ

 

 

ส่วนครัวเชื่อมห้องนั่งเล่น

ส่วนครัวเชื่อมห้องนั่งเล่น

 

 

เปิดประตูเข้ามาสำหรับห้องแบบ 1 Bedroom ก็จะพบกับในส่วนของห้องครัวขวามือ เป็นเคาท์เตอร์ครัว ซ้ายเป็นที่วางตู้เย็น ส่วนกลางห้องเป็นชุดโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 2 ที่นั่งจัดเข้ามุมด้านบนมีชั้นวางของและแอร์ 1 ตัว

 

 

มองถัดจากโต๊ะอาหารมาก็จะเป็น มุมพักผ่อนกับห้องนั่งเล่นซึ่งมีการวางโซฟาในตำแหน่งติดกับระเบียงเพื่อมองวิวหรือรับลมได้ค่ะ แต่คงต้องติดม่าน ผ้าแบบกันแสง (Blackout) เพราะแสงอาจรบกวนขณะดูทีวีได้ ส่วนโซฟาที่ได้เป็นโซฟาหนังพร้อมโต๊ะซึ่งสามารถพับได้เมื่อใช้งานเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ห้องนอน 1 Bedroom

ห้องนอน 1 Bedroom

 

 

เข้ามาในห้องนอนกันบ้างค่ะในห้องมีพื้นที่ใช้สอยแบบสบายๆ ข้างเตียงมีโต๊ะเครื่องแป้ง อีกฝั่งเป็น Day Bed ริมหน้าต่าง ส่วนระยะปลายเตียงติดทีวีแบบแขวนได้แต่ระวังกันนิดนึงเพราะพื้นที่ทางเดินเหลือนน้อย ที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือตู้เสื้อผ้าที่มากับช่องใส่ของภายในตู้สาวๆหลายคนคงชอบน่าดู

 

 

ส่วนห้องน้ำอยู่มุมขวาตรงประตูทางเข้าซึ่งจัดไว้ในตัวห้องนอนเพื่อความเป็นส่วนตัวของเพื่อนเจ้าของห้องที่ไม่ต้องเสียเวลาออกไปด้านนอกในเวลาพักผ่อน ชุดสุขภัณฑ์จัดมาเป็นของ Cotto มีธรณีกั้นส่วนเปียกแห้งให้พร้อม

 

 

ติดตาม REVIEW CONDO > อื่นๆ,คลิก!

 

 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!  
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

5,129 views