ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโดเปิดกว้างทุกมุมมอง @ U Delight Residence

ดอนโดดีไซน์เก๋ ติดหน้าต่างเพิ่มสุนทรียภาพในทุกมุมมอง กับ คอนโด U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ (ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ พัฒนาการ-ทองหล่อ ) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ (ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ พัฒนาการ-ทองหล่อ) คอนโดดีไซน์เก๋ ที่ทำให้ชิวิตคุณกว้างกว่าใคร กับคอนโดหน้ากว้าง ติดหน้าต่างเพิ่มสุนทรียภาพในทุกมุมมอง หนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ทีมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

 

 

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

แนวคิดโครงการ


U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ Design For Serene Living ชีวิตกว้างกว่าใคร ถึง 7.6 เมตร กับคอนโดมิเนียมหน้ากว้าง ที่ออกแบบให้ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว อยู่ติดหน้าต่างที่มีความสูงและความกว้างเต็มพื้นที่ทั้ง 3 ห้อง ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับสิ้่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และการเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย

 

 

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อตั้งอยู่ที่ถนนพัฒนาการ(พัฒนาการ 10) เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
- เข้าแหล่งธุรกิจใจกลางเมืองได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นทองหล่อ หรือเอกมัย เพียง 10 นาที
- แอร์พอร์ท ลิงค์ สถานีรามคำแหง เพียง 450 เมตร, ท่าเรือคลองตัน , ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนพัฒนาการ 100 เมตร
- โครงการติดถนนใกล้แยกคลองตัน มีป้ายรถเมล์หน้าโครงการ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ


U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครับ ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยและได้จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว อย่าง ในส่วนของชั้นล่างจะเป็น Shop, Garden, Lobby และ ที่จอดรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัย ในส่วนชั้น 27 ดาดฟ้า จะเป็น สระว่ายน้ำ สวน ห้องสมุด และซาวน่า ที่สร้างความบันเทิงและความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

 

จำนวนยูนิต U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ


- 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.
- 1 Bedroom Pano ขนาด 35 ตร.ม.
- 1 Bedroom Pano Plus ขนาด 37 ตร.ม.
- 1 Bedroom Pano Deluxe ขนาด 40 ตร.ม.
- 2+1 Bedroom ขนาด 70 ตร.ม.

 

 

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับห้องที่เราจะรีวิวในวันนี้เป็นห้อง 1 Bedroom 35 ตารางเมตร ห้องนี้เปิดประตูเข้ามาจะพบกับมุมของห้องนั่งเล่น  ทางด้านขวามือจะเป็นห้องน้ำ และขวามือถัดจากห้องน้ำจะเป็นห้องนอน ซึ่งมาพร้อมกับพื้นที่ ที่มีความกว้างขวาง และการตกแต่งที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย

 

 

 มุมห้องนั่งเล่น U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

มุมห้องนั่งเล่น U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนี้จะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น  ที่มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว  พร้อมเติมความสุขด้วยหน้าต่างขนาดกว้างที่สามารถรับชมวิวได้อย่างเต็มอิ่ม  อีกทั้งพื้นที่ของห้องที่กว้างขวางทำให้ห้องมีความปลอดโปร่งและสบายตา เหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนอีกหนึ่งมุมที่น่าสนใจไม่น้อย

 

 

ห้องนอน U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนอน U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ห้องนอน สำหรับห้องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องที่สำคัญ ที่ผู้อยู่อาศัยจะให้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษ  ซึ่งห้องนี้จะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับความทันสมัยและการตกแต่งได้อย่างลงตัว  ไฮไลท์ของห้องนอนนี้จะอยู่ที่บริเวณหน้าต่างขนาดกว้างที่มลสามารถชมวิวบริเวณรอบๆ โครงการได้อย่างชัดเจน

 

 

ห้องครัว U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องครัว U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ห้องครัว สำหรับห้องนี้ได้มีการจัดสัดส่วนพื้นที่ของห้องได้อย่างลงตัวและกว้างขวาง มาพร้อมกับหน้าต่างขนาดกว้างที่สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการทำอาหาร  อีกทั้งการตกแต่งที่มีความทันสมัย โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและการใช้งานที่สะดวกสบาย

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

9,364 views