Review Condo

รีวิวคอนโดหรูสไตล์ France @ Casa France ABAC Bangna

 

ให้คุณใช้ชีวิตสุดโรแมนติก พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย กับคอนโด Casa France ABAC Bangna (คาซ่า ฟรานซ์ เอแบค บางนา) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชมกันเลยค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Casa France ABAC Bangna (คาซ่า ฟรานซ์ เอแบค บางนา) คอนโดหรูสไตล์ france ที่ผสมผสานกัยสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว ซึ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนทำงานในย่านบางนาและนักศึกษา ABAC อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จากบริษัท ทีแอลพี กรุ๊ป จำกัด เพียงราคาเริ่มต้น 1 ล้านบาท

 

 

Casa France ABAC Bangna

Casa France ABAC Bangna

 

 

แนวคิดโครงการ


“The new stylish condo in Modern France Ambience ” แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตสุดโรแมนติก หนึ่งเดียวบนทำเลต้นซอยเอแบค บางนา เติมเต็มเวลาสบายๆ ให้ชีวิตคุณได้ทุกวัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับงานศิลป์สไตล์ฝรั่งเศลที่มีการผสมผสานกับสไตล์กับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

 

 

Map @ Casa France ABAC Bangna

Map @ Casa France ABAC Bangna

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ซอยนัมเบอร์วัน ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ
- ต้นซอย ABAC บางนา
- 3 นาทีถึง ABAC บางนา
- 5 นาทีถึง จุดขึ้นลงทางด่วนบนถนนบางนา
- 15 นาทีถึง สนามบินสุวรรณภูมิ
- 20 นาทีถึง Mega Bangna

 

 

สถานที่ใกล้เคียง

 

- BTS อุดมสุข

- Seacon Square
- เซ็นทรัล บางนา
- Tesco Lotus Extra
- Mega Bangna
- ABAC บางนา

 

 

Casa France ABAC Bangna

Casa France ABAC Bangna

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Casa France ABAC Bangna


Casa France ABAC Bangna ได้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำที่ให้คุณชุ่มช้ำได้อย่างเต็มที่ พร้อมสวนสาธารณะที่มีการออกแบบให้ดูเชื่อมต่อกับพื้นที่โซนห้องสมุด และมี Deck เตรียมไว้ให้นักศึกษามาอ่านหนังสือหรือนั่งชิลกับเพื่อนๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

 

รายละเอียดโครงการ Casa France ABAC Bangna

 

โครงการ CASA France      : คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น
จำนวน 2 อาคาร รวม 323 ยูนิต
พื้นที่โครงการ                         : 2 ไร่ 1 งาน 28 ตารางวา
ลักษณะห้อง                           : 1 Bedroom 20 – 32 ตารางเมตร (ตกแต่งภายในมีให้เลือก 2 แบบเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่)
: 2 Bedrooms 43 – 48 ตารางเมตร

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


Casa France ABAC Bangna ในเรื่องของการออกแบบนั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่าง Modern กับ ศิลปะของฝรั่งเศส ซึ่งแนวคิดนี้จะถูกนำไปใช้กับหลายๆ ส่วนของโครงการ เช่น ห้องสมุดที่ชั้น 1, สวนหย่อมตรงกลาง และบรรยากาศในห้องพัก โดยลักษณะของการออกแบบถือเป็นการสร้างความโดดเด่นและสร้างเอกลักษณ์ให้กับโครงการได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

ห้องนอน @ Casa France ABAC Bangna

ห้องนอน @ Casa France ABAC Bangna

 

 

ห้องนอน สัมผัสกับความอบอุ่นและความโรแมนติกสำหรับห้องนอนที่มีการตกแต่งและการออกแบบในสไตล์ Modern ที่มีการผสมผสานกับศิลปะของฝรั่งเศสได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 อื่น ๆ


รีวิวคอนโด Thana Astoria ปิ่นเกล้า 2 นาที ถึง MRT บางยี่ขัน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มีคอนโดงานดี ใกล้สถานี MRT บางยี่ขันพร้อมราคาขายเบาๆ ที่จับต้องได้ ห้องก็มีให้เลือกมากมายตามการใช้สอยพร้อมแล้วก็ไปลุยกันเลยอ่านต่อรีวิวคอนโด Knightsbridge Duplex ติวานนท์ ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง

วันนี้ค่าย ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เจ้าเก่าเปิดตัวโครงการใหม่อย่าง Knightsbridge Condo ด้วยรูปแบบของห้องแบบ Duplex ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วงพร้อมแล้วตามไปดูกันเลยอ่านต่อรีวิวคอนโด MARQUE สุขุมวิท 39 ตอบรับกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์

ค่ายเมเจอร์ ดีเวลลอปเมนท์ เล่นใหญ่เปิดตัวคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่เอาใจกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์หรูจนต้องซื้อเก็บเป็นมรดกหากพร้อมแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ

6,114 views