Review Condo

รีวิวคอนโดหรูระดับ Super Luxury @ The Crest สุขุมวิท 34

 

คอนโดสุดหรูย่านสุขุมวิท ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ The Crest สุขุมวิท 34 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสคอนโดสุดหรูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 34 (The Crest Sukhumvit 34) คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ Super Luxury ทำเลติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและย่านธุรกิจ อีกทั้งฟังก์ชั่นห้องหลากหลายที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว คัดสรรรวัสดุระดับพรีเมียม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก SC Asset โดยราคาเริ่มต้นประมาณ 5,900,000 ล้านบาท

 

 

The Crest สุขุมวิท 34

The Crest สุขุมวิท 34

 

 

แนวคิดโครงการ

 

คอนโดสุดหรูย่านสุขุมวิท ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับจินตนาการและนวัตกรรมในการออกแบบสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัวด้วยเส้นคลาสสิกและสีสันในการออกแบบ อีกทั้งหน้าต่างที่มีขนากกว้างขวาง ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

 

 

Map @ The Crest สุขุมวิท 34

Map @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- The Crest สุขุมวิท 34 อยู่ติดถนนใหญ่สุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อประมาณ 120 เมตร
- ใกล้ทางด่วนและการเชื่อมต่อที่สะดวกไปยังสถานที่ต่างๆ รวมทั้งถนนพระราม 4, สุขุมวิทและเพชรบุรี

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


- ดิ เอ็มโพเรียม
- เค วิลเลจ
- เทอมินัล 21
- เซ็นทรัลชิดลม
- เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
- สยามพารากอน
- โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
- โรงพยาบาลสมิติเวช

 

 

สระว่ายน้ำ @ The Crest สุขุมวิท 34

สระว่ายน้ำ @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Crest สุขุมวิท 34


การใช้ชีวิตแบบหรูหราที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน อาทิ ล็อบบี้สุดหรูที่มีขนาดกว้างขวางในบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสบาย อีกทั้งสระว่ายน้ำที่ให้คุณผ่อนคลายแบบไร้ขีดจำกัด และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ฟิตเนต,สวนหย่อม เป็นต้น

 

 

รายละเอียดโครงการ The Crest สุขุมวิท 34


พื้นที่โครงการ 2 ไร่ 16.00 ตร.ว.
จำนวนตึก 1 อาคาร
จำนวนชั้น 28 ชั้น
จำนวนห้อง 265 ยูนิต
ประเภทห้อง 1 Bedroom ขนาด 35-53.7 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 65.1-78.5 ตารางเมตร
Duplex ขนาด 83.2-111.5 ตารางเมตร
Penthouse ขนาด 87.9-101.5 ตารางเมตร

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับการออกแบบและการตกแต่งจะมีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหราและความทันสมัยที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ที่ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างหรูหรา อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมียม ที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน

 

 

ห้องนั่งเล่น @ The Crest สุขุมวิท 34

ห้องนั่งเล่น @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

ห้องนั่งเล่น ที่กว้างขวางและสง่าได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมเพื่อสร้างบรรยากาศที่ปลอดโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถรับชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ The Crest สุขุมวิท 34

ห้องนอน @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

ห้องนอน ที่สร้างความสุขและความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ด้วยห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวางและการออกแบบอย่างหรูหรา ที่โอบล้อมด้วยหน้าต่างสูงเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังได้มีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและสวยงาม

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 อื่น ๆ


Review Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ กลางเมือง ใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Proud III แจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู

Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโด ที่บอกเลยว่า ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วนศรีรัช รวมถึงบรรยากาศธรรมชาติรอบโครงการ และการออกแบบมาเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตอ่านต่อReview Condo Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน

วันนี้ก็มีคอนโดมาแรง ที่เพิ่มเปิดตัวพร้อมเข้าอยู่ โดดเด่นด้วยห้องพักอาศัยที่ฝ้าเพดานสูง ตัวโครงการถูกรายล้อมด้วยห้างและร้านอาหารงานนี้บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อ

7,347 views