Review Condo

รีวิวคอนโดสไตล์ Modern Luxury @ The Breeze นราธิวาส

 

คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย สไตล์  Modern Luxury  คอนโด The Breeze Narathiwas ( เดอะ บริส นราธิวาส ) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวและแนะนำให้เพื่อนๆ ให้ได้รู้จักกัน ถ้าพร้อมแล้วเราไปสัมผัสคอนโดสุดหรูแห่งนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

The Breeze Narathiwas ( เดอะ บริส นราธิวาส ) คอนโดมิเนียมสุดหรู สไตล์ Modern Luxury ที่ตอบสนองชีวิตสุดหรูของผู้ที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท อีสเทอร์นสตาร์เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500,000 บาท

 

 

The Breeze นราธิวาส

The Breeze นราธิวาส

 

 

แนวคิดโครงการ

 

“Modern Luxury” คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย ที่มาพร้อมกับความหรูหราสไตล์ Modern Luxury ให้คุณเต็มตากับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดบนถนนนราธิวาส ทำเลทอง ย่านถนนสายธุรกิจที่สามารถเข้าถึงสาทร สีลม สุขุมวิทได้สะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่รอบรับช่วงเวลาพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว

 

 

map @ The Breeze นราธิวาส

map @ The Breeze นราธิวาส

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
- ตรงข้ามโรงเบียร์เยอรมัน
- ใกล้ BTS สถานีช่องนนทรี ประมาณ 3 กม.

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


- เทสโก้ โลตัส พระราม 3
- รถ BRT สถานีพระราม 3
- โฮมโปร พระราม 3

 

 

ห้องออกกำลังกาย @ The Breeze นราธิวาส

ห้องออกกำลังกาย @ The Breeze นราธิวาส

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Breeze นราธิวาส

 

- สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย บนชั้นดาดฟ้าของอาคาร ชมวิว 360 องศาของแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมือง

- สวนหย่อม และสวนตกแต่งสไตล์ Tropical Resort บริเวณด้านหน้าโครงการและบริเวณชั้น 6
- การออกแบบตัวอาคาร ให้โถงล๊อบบี้เปิดโล่งและการออกแบบโถงทางเดินภายในอาคารที่ลงตัว ช่วยให้สามารถรับลมและแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมด้วยคีย์การ์ด และ Digital Door Lock

 

 

The Breeze นราธิวาส

The Breeze นราธิวาส

 

 

รายละเอียดโครงการ The Breeze นราธิวาส

เนื้อที่ทั้งหมด  : 2 ไร่ 1 งาน 15.30 ตร.ว.
จำนวนตึก        : 1 อาคาร
จำนวนชั้น        : 37 ชั้น
จำนวนห้อง      : 294 ยูนิต
ลักษณะห้องและขนาดห้อง   : 1 Bed / 45-60 ตร.ม.
2 Bed / 71-85 ตร.ม.

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับคอนโด The Breeze นราธิวาส จะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ที่มาพร้อมกับความหรูหราที่มีการผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งการตกแต่งระดับ Hi-end เพื่อความสุขในการดำรงชีวิตอย่างแท้จริง

 

 

ห้องนั่งเล่น @ The Breeze นราธิวาส

ห้องนั่งเล่น @ The Breeze นราธิวาส

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นจะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ตามแนวคิวของโครงการ ที่ได้มีการจัดสรร ตกแต่งไว้ได้อย่างหรูหราและลงตัว โดยพื้นห้องจะใช้เป็นพื้นไม้คุณภาพอย่าง engineering wood อีกทั้งยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนอน @ The Breeze นราธิวาส

ห้องนอน @ The Breeze นราธิวาส

 

 

ห้องนอน สำหรับห้องนอนจะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury คล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่เน้นถึงความหรูหราและความทันสมัย โดยภายในห้องจะเน้นโทนสีทองและเงาที่สื่อให้เห็นถึงความหรูหราได้อย่างชัดเจน พร้อมเพิ่มความปลอดโปร่งด้วยบานกระจกที่ทำให้ภายในห้องดูกว้างขวาง

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 อื่น ๆ


Review Condo The Parkland จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดน้ำดี ย่านจรัญฯ-ปิ่นเกล้า ติดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางยี่ขัน ชุมชนเก่าแก่ใกล้พระนครอ่านต่อReview Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ กลางเมือง ใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Proud III แจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู

Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโด ที่บอกเลยว่า ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วนศรีรัช รวมถึงบรรยากาศธรรมชาติรอบโครงการ และการออกแบบมาเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตอ่านต่อ

7,376 views