ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโดสไตล์โมเดิร์น @ The Base พระราม 9–รามคำแหง

 

คำตอบของชีวิตอิสระ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย คอนโด เดอะ เบส พระราม 9 – รามคำแหง (The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng) ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

คอนโด เดอะ เบส พระราม 9 – รามคำแหง (The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng) อิสระกับความสุขชีวิตเมือง เพื่อความคล่องตัวในวันทำงาน ติดถนนใหญ่พระราม 9 และถนนรามคำแหง ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยสมบูรณ์แบบ และมาพร้อมกับการดีไซน์ที่ตอบสนองชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก SANSIRI เพียงราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

 

 

The Base พระราม 9 – รามคำแหง

The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

 

แนวคิดโครงการ

 

“FIT YOUR LIFE” ฟีตชีวิตคุณ คำตอบของชีวิตอิสระ ฟืตกับชีวิตเมืองยุคใหม่ เพื่อความคล่องตัวในวันทำงาน พร้อมความสะดวกสบายในวันพักผ่อน สุดๆกับความสุขใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งทีีทันสมัยสมบูรณ์แบบ เดอะเบส พระราม9-รามคำแหง อิสระกับความสุข ชีวิตเมือง

 

 

Map @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

Map @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ถนนพระราม 9-รามคำแหง กรุงเทพมหานคร
- ห่างจาก Airport Link รามคำแหง ประมาณ 700 เมตร
- ใกล้ทางด่วน (พระราม 9 และทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์)

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


- เดอะมอลล์รามคำแหง
- ฟู้ดแลนด์
- บิ๊กซี
- มหาวิทยาลัยรามคำแหง
- ท่าเรือคลองแสนแสบเดอะมอลล์รามคำแหง

 

 

สระว่ายน้ำ @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

สระว่ายน้ำ @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Base พระราม 9 – รามคำแหง


The Base พระราม 9 – รามคำแหง จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ พร้อมเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่ได้มารตฐาน อีกทั้ง ระบบความปลอดภัย และ Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby

 

 

รายละเอียดโครงการ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

เนื้อที่ทั้งหมด 5 ไร่ 1 งาน 91 ตร.ว.

จำนวนตึก 1 อาคาร
จำนวนชั้น 35 ชั้น
จำนวนห้อง 923 ยูนิต
ลักษณะห้อง ห้อง Studio 25-26.5 ตรม ราคา 1,366,000 – 1,776,300 บาท
ห้อง 1 Bed 28.5-31.5 ตรม ราคา 1,547,400 – 2,093,200 บาท
ห้อง 2 Bed 49 ตรม ราคา 2,935,500 – 3,160,900 บาท

 

 

The Base พระราม 9 – รามคำแหง

The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

 

สำหรับในเรื่องของการออกแบบและการดีไซน์นั้น จะมีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ที่มีการใช้โทนสีสว่างๆ เช่น โทนสีครีม จึงทำให้บรรยากาศภายในห้องดูปลอดโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

ห้องนั่งเล่น @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

ห้องนั่งเล่น @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นจะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่ใช้โทนสีครีมและสีขาวเป็นหลักจึงทำให้บรรยากาศภายในห้องดูปลอดโปร่งและสบายตา ส่วนพื้นห้องจะเป็นพื้นลามิเนตที่ให้กลิ่งอายของความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

ห้องนอน @ The Base พระราม 9 – รามคำแหง

 

 

ห้องนอน สัมผัสกับเตียงนุ่มๆ และบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น กับห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่มีการใช้โทนสีคล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่น คือโทนสีครีมและสีขาวที่ให้ความสบายตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีมุมหน้าต่างที่ไว้สำหรับเปิดรับแสงและสามารถชมวิวบริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจนและยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

10,084 views