Review Condo

รีวิวคอนโดสถาปัตยกรรมสีแดง @ Noble Re:D อารีย์

 

สัมผัสมิติใหม่กับดีไซน์สุดเท่ ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ คอนโดโนเบิล รีดี (Condo Noble Re:D) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ไม่รอช้าเราไปสัมผัสคอนโดแห่งนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

คอนโดโนเบิล รีดี (Condo Noble Re:D) คอนโดมิเนียมดีไซน์เก๋ที่ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว ให้คุณใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพียงราคาเริ่มต้น 4,100,000 ล้านบาท

 

 

Condo Noble Re:D อารีย์

Condo Noble Re:D อารีย์

 

 

แนวคิดโครงการ


“คอนโดมิเนียมที่ให้ทุกก้าวย่างเกาะติดชีวิตย่านอารีย์ ก้าวไปทุกที่เพียง 80 ก้าว จากบีทีเอส อารีย์” เพียง 80 ก้าวจากรถไฟฟ้า BTS อารีย์ บรรยากาศ สงบ ร่มรื่น ท่ามกลางความสะดวกอย่างครบครัน ตัวอาคารสีแดงที่โดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกระจกบานสูงในแต่ละห้อง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างเต็มที่

 

 

Map Condo Noble Re:D อารีย์

Map Condo Noble Re:D อารีย์

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ที่ตั้ง ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน 7 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
- ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


1 โรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล
2 โรงพยาบาลพญาไท 2
3 โรงพยาบาลวิชัยยุทธ
4 โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
5 โรงเรียนเรวดี
6 มหาวิทยาลัยหอการค้า
7 กรมสรรพากร
8 ที่ทำการไปรษณีย์สนามเป้า
9 อื่นๆ

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก @ Condo Noble Re:D อารีย์

สิ่งอำนวยความสะดวก @ Condo Noble Re:D อารีย์

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Noble Re:D อารีย์


Noble Re:D อารีย์ จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สวนหย่อมที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติและต้นไม้นานาพันธุ์ พร้อมสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำที่ใสสะอาด อีกทั้งรักษาสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและครบครัน

 

 

รายละเอียดโครงการ Noble Re:D อารีย์

อาคารสูง 23 ชั้น 1 อาคาร
ห้องพักอาศัย จำนวน 272 ยูนิต
ชั้น 1-4 : ที่จอดรถ
ชั้น 5 : สาธารณูปโภค และ สิ่งอำนวยความสะดวก (สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องสตีม)
ชั้น 5 -23 : ห้องพักอาศัย

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับในเรื่องของการตกแต่งนั้น จะเป็นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มีดีไซน์และมีความเป็นเอกลักษณ์ที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตอย่างอย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และการตกแต่งที่มีดีไซน์

 

 

 Condo Noble Re:D อารีย์

Condo Noble Re:D อารีย์

 

 

วิวทิวทัศน์ บริเวณรอบๆโครงการ ที่พร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนได้แบบพาโนราม่า อีกทั้งบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติดและสวยงาม ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสตลอดเวลา

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 อื่น ๆ


Review Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ กลางเมือง ใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Proud III แจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู

Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโด ที่บอกเลยว่า ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วนศรีรัช รวมถึงบรรยากาศธรรมชาติรอบโครงการ และการออกแบบมาเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตอ่านต่อReview Condo Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน

วันนี้ก็มีคอนโดมาแรง ที่เพิ่มเปิดตัวพร้อมเข้าอยู่ โดดเด่นด้วยห้องพักอาศัยที่ฝ้าเพดานสูง ตัวโครงการถูกรายล้อมด้วยห้างและร้านอาหารงานนี้บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อ

4,690 views