Review Condo

รีวิวคอนโดทำเลดี @ TC Green พระราม 9

คอนโดทำเลดีย่านพระราม 9 เชื่อมต่อกับถนนหลักหลายสาย สะดวกสบายต่อการเข้าเมือง กับ TC Green (ทีซี กรีน) ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตาม!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

Review Condo TC Green

TC Green Rama 9 (ทีซี กรีน พระราม 9) คอนโดมีเนียมทำเลดีย่านพระราม 9 โครงการดีๆ ของ เทียนเฉินฯ ที่เชื่อมต่อกับถนนหลักหลายสาย ใกล้กับห้างสรรพสินค้าอาทิเช่น เซ็นทรัลพระราม 9 ฟอร์จูน บิ๊กซี และโรบินสัน แหล่งสาธารณูปโภคครบครัน มาพร้อมกับราคาเบาๆ เมื่อเทียบกับทำเล โดยเริ่มต้นเพียง 2.05 ล้านบาท เท่านั้น!

 

TC Green พระราม 9

TC Green พระราม 9

 

แนวคิดโครงการ
“เราเป็นผู้นำด้านสถาปัตยกรรมที่ลงตัวกับธรรมชาติ” คำโปรยของคอนโด TC Green คอนโดที่ใส่ใจเรื่องธรรมชาติ โดย ทีซี ย่อมาจากชื่อบริษัท เทียนเฉิน ส่วน Green สีเขียวบ่งบอกความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ วัสดุที่เลือกใช้ พื้นที่ส่วนกลาง (Garden) รวมถึงวัสดุที่เลือกใช้ได้มาตรฐาน โดยมีแนวความคิดว่าจะเป็นคอนโดที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในเมืองให้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ กับแนวคิดการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่น่าอยู่ :)

 

แผนที่ TC Green

แผนที่ TC Green

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง
ตั้งอยู่ถนนพระราม 9 ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินพระรามเก้าเพียง 1.2 กิโลเมตร (มีบริการ Shuttle Service คอยรับ-ส่ง) พร้อมขึ้นลงทางด่วนได้ง่าย ใกล้แอร์พอร์ตลิ้ง และใกล้กับแหล่งห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ เซ็นทรัล พระราม 9 ฟอร์จูน โลตัส โรบินสันฯ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ TC Green

   

 • สระว่ายน้ำ
 • คลับฟิสเนส
 • ลิฟท์โดยสาร
 • ทีมรักษาความปลอดภัย ตลอด 24ชั่วโมง
 • ร้านค้าสะดวกซื้อ
 • ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่
 • ร้านซักรีด ร้านเสริมสวย

 

TC Green

TC Green

 

รายละเอียดโครงการ TC Green
โครงการมีพื้นที่ประมาณ 16 ไร่ แบ่งออกเป็น 2 เฟส เฟส 1 ที่อยู่อาศัย 958ยูนิต ร้านค้า 26 ยูนิต โดยรูปแบบห้อง เฟส 1 แบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ

 

 1. แบบห้อง A ขนาด 37.5 ตร.ม.
 2. แบบห้อง B ขนาด 54.5 ตร.ม.
 3. แบบห้อง C ขนาด 30 ตร.ม.
 4. แบบห้อง D ขนาด 60 ตร.ม.

 

ส่วนหนึ่งของห้อง @ TC Green

ส่วนหนึ่งของห้อง @ TC Green

เอกลักษณ์เฉพาะของการตกแต่งและดีไซน์
สำหรับคอนโด TC Green นั้นจะการเลือกใช้สีภายในห้องเป็นโทนสีขาวแทบทั้งหมด ช่วยเสริมความเป็น Modern ให้กับผู้ที่เข้าไปอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ภายในห้องที่จัดสรรมาให้แบบครบเครื่อง

 

ห้องนั่งเล่น @ TC Green

ห้องนั่งเล่น @ TC Green

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นด้วยภาพรวมของห้องที่มีการเลือกใช้ทั้งสีผนังรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เป็นสีขาวล้วนทั้งหมด ช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องดูปลอดโปร่งและดูกว้างขึ้นเป็นอย่างมาก

 

ห้องนอน @ TC Green

ห้องนอน @ TC Green

ห้องนอน ส่วนห้องนั้นยังคงใช้โทนสีเช่นเดียวกันคือสีขาว (แอบเล่นเฉดสีเพิ่มเติมเพื่อเสริมให้ห้องดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จากของตกแต่งอย่างอื่น เช่น ผ้าปูเตียง หมอน เป็นต้น) พื้นเป็นพื้นไม้ลามิเนต ช่วยทำให้ห้องดู Soft ลง และเหมาะแก่การพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชมรีวิวอื่นๆ ได้ที่นี่ >> รีวิว คอนโด รีวิว บ้านอื่น ๆ


Review Condo The Parkland จรัญฯ-ปิ่นเกล้า

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดน้ำดี ย่านจรัญฯ-ปิ่นเกล้า ติดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางยี่ขัน ชุมชนเก่าแก่ใกล้พระนครอ่านต่อReview Condo D Mark @Suthisan ใกล้ MRT ราคาเบาๆ

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใกล้ MRT สุทธิสาร แถมได้ Facilities แบบจัดเต็ม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ กลางเมือง ใครกำลังมองหาอยู่ต้องไม่พลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Proud III แจ้งวัฒนะ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีชมพู

Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโด ที่บอกเลยว่า ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้า และทางด่วนศรีรัช รวมถึงบรรยากาศธรรมชาติรอบโครงการ และการออกแบบมาเพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตอ่านต่อ

9,348 views