ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโดกับการอยู่อาศัยแบบใหม่ๆ @ Ideo Mobi พระราม 9

อิสระในการใช้ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ Ideo Mobi Rama9 (ไอดีโอ โมบิ พระราม 9) วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสคอนโด Ideo Mobi พระราม 9 กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ขับเคลื่อนชีวิตคนเมืองแบบคน Gen-Ci ได้ทุกมิติกับ Lifestyle Hub ล่าสุดของกรุงเทพ อย่างเช่น Central Plaza Grand Rama 9 อีกทั้งยังมาพร้อมกับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายและสถานที่สำคัญใกล้เคียงอีกหลายแห่ง รวมไปถึงการออกแบบที่มาพร้อมกับความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จาก Ananda Development เพียงราคาเริ่มต้น 6.9 ล้านบาท

 

 

Ideo Mobi พระราม 9

Ideo Mobi พระราม 9

 

 

แนวคิดโครงการ

 

Ideo Mobi พระราม 9 ที่ให้ชีวิตเมืองเคลื่อนตามชีวิตคุณ อิสระในการ ใช้ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่อง ง่ายๆ กับคอนโดที่ให้มากกว่าคอนโด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่อยู่ท่ามกลางแหล่ง Lifestyle ชั้นนำมากมาย

 

 

Map @ Ideo Mobi พระราม 9

Map @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


-ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
-ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน พบปะสังสรรค์กับเพื่อนคนสนิท หรือแม้การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ด้วยเพียง 5 นาที จาก MRT พระราม 9 ให้คุณเชื่อมต่อไปยัง BTS อโศก สู่ทุกจุดหมายปลายทางได้อย่างคล่องตัว หรือเพียง 15 นาทีจาก Airport Link เพื่อการเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


1 รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพระราม 9
2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
3 ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดา
4 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน รัชดา
5 สถานบันเทิงย่าน RCA
6 โรงพยาบาลปิยะเวท
7 โรงพยาบาลพระราม 9
8 โรงพยาบาลกรุงเทพ

 

 

ห้องออกกำลังกาย @ Ideo Mobi พระราม 9

ห้องออกกำลังกาย @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Ideo Mobi พระราม 9


Ideo Mobi พระราม 9 ได้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดให้ที่ให้คุณชุ่มช่ำ และสนุกสนานไปกับน้ำที่ใสสะอาด อีกทั้งเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่ครบครันไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ พร้อมเปิดรับความสดชื่นด้วยสวนหย่อมกับต้นไม้นานาพันธุ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

 

รายละเอียดโครงการ Ideo Mobi พระราม 9

 

เนื้อที่ทั้งหมด : 3 ไร่ 2 งาน 85.00 ตร.ว.

จำนวนตึก : 1 อาคาร

จำนวนชั้น : 28 ชั้น
จำนวนห้อง : 705 ยูนิต
ประเภทห้อง : 1 Bedroom 21 ตรม ราคา 2.373 – 2.667 ล้านบาท หรือ 113,000 – 127,000 บาทต่อตารางเมตร
1 Bedroom 30 ตรม ราคา 3.390 – 3.810 ล้านบาท หรือ 113,000 – 127,000 บาทต่อตารางเมตร

 

 

 Ideo Mobi พระราม 9

Ideo Mobi พระราม 9

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

 

การออกแบบจะคำนึงถึงการจัดวาง Space ไว้อย่างลงตัวและเหมาะสม เพียงพอต่อการอยู่จริง อีกทั้งการใช้พื้นที่ในแนวสูงให้เป็นพื้นที่เก็บของ เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมไปถึงการออกแบบที่มีความทันสมัยและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi พระราม 9

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นนั้นจะมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นในเรื่องของการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและผู้ที่อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ที่ทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งมุมที่ให้คุณได้นั่งผ่อนคลายและนั่งคุยกับเพื่อนหรือคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ Ideo Mobi พระราม 9

ห้องนอน @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

ห้องนอน สัมผัสชีวิตแห่งความผ่อนคลายอย่างแท้จริงกับห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีอ่อนที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังสามารถรับชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจนกับหน้าต่างบานกว้าง และการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

8,170 views