ผลงานผ้าม่านที่ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 2

ผลงานผ้าม่านที่ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 2

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากบ้าน Muntana Onnuch-Outer Ring 2 ในโครงการ Land & House ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

โจทย์คราวนี้… คือ การทำบ้านให้หวานๆ และเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ ซึ่งคุณพี่ผู้หญิงเจ้าของบ้านจะชอบอะไรหวานๆ และสีม่วงเป็นพิเศษครับ :)

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 02

การตกแต่งบ้านสไตล์หวาน กับเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้

อันนี้ภูมิใจนำเสนอครับ… “ช่อกุหลาบหลากสี”

 

เข้ากับผ้าม่านไหมเอ๋ย :)

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 08

การวาง "ช่อกุหลาบหลากสี" ให้เข้ากับผ้าม่าน

ดูกันเต็มๆ ครับสำหรับผ้าม่านลอน รางโชว์ 2 ชั้น

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 11

ผ้าม่านลอน รางโชว์ 2 ชั้น

มาเยี่ยมชมห้องนอน Master Bedroom กันบ้างครับ ใช้โทนสีม่วง สีโปรดของพี่เจ้าของบ้านครับ โดยในห้องนี้ก็จะใช้ม่านลอนรางโชว์ 2 ชั้น ในส่วนของประตู พร้อมกับม่านพับในส่วนของหน้าต่าง เหมือนด้านล่างครับ

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 12

ม่านลอนรางโชว์ 2 ชั้น ในส่วนของประตู พร้อมกับม่านพับในส่วนของหน้าต่าง (ห้องนอน)

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ และ ตกแต่งกันที่ ชีวารมย์ รังสิต-ดอนเมือง ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์ ผ้าม่าน และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Golden Prestige

การตกแต่งที่มาพร้อมกับการผสมผสานในสไตล์ Contemporary โดยครั้งนี้เราได้มาตกแต่งกันที่ Golden Prestige เอกชัย-วงแหวน ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อLuxury Style ผ้าม่าน @ นันทวัน บางนา กม.7

Infinity Design มุ่งมั่นตั้งใจตกแต่งและติดตั้งผ้าม่านที่หมู่บ้าน นันทวัน บางนา กม.7 ในสไตล์ Luxury ให้สวยหรูราวกับบ้านตัวอย่าง เน้นผ้าม่านที่มีคุณภาพ เพื่อบ้านสวยๆอ่านต่อ

23,301 views