ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ Very สุขุมวิท 72

วันนี้เรานำภาพผลงานการตกแต่งบ้านด้วย ม่านจีบ และ ม่านม้วน มาฝากเพื่อนๆ  ซึ่งจะมาพร้อม 2 โทนสีด้วยกัน  ได้แก่สีน้ำตาล และ สีครีม  ที่คอนโด “Very สุขุมวิท 72″ แต่สวยแค่ไหน   ถูกใจเพื่อนๆหรือเปล่า  ตามกันมาเลยไอเดียแต่งห้องดีๆรออยู่

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

เวรี่ สุขุมวิท 72 (Very Sukhumvit 72) เขาบอกว่าจุดเด่นอยู่ที่คุณค่า และ ความงาม ของวัสดุไม้ หิน และเหล็ก เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ โครงการ VERY CONDO ที่ผสมผสานระหว่าง สุนทรียภาพแห่งวัสดุธรรมชาติ สถาปัตยกรรมยุคใหม่ และรูปแบบชีวิตสมัยใหม่ แต่การตกแต่งภายในที่เราแนะนำให้จะเป็นอย่างไร  ตามกันมาเลย

 

ป้ายหน้าคอนโด @ Very สุขุมวิท 72

ป้ายหน้าคอนโด @ Very สุขุมวิท 72

 

เปิดเข้ามาดูโซนห้องครัวกันก่อนเลย…  เพื่อนเจ้าของห้องอยากให้ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น  ทางเราจึงจัด  ม่านม้วน (Roller Blinds) สีครีมให้  เพื่อให้ดูเรียบง่ายและหรูหรา

 

ห้องครัวกับม่านม้วน @ Very สุขุมวิท 72

ห้องครัวกับม่านม้วน @ Very สุขุมวิท 72

 

ต่อมาในห้องนอน…  พวกเราแนะนำให้ติดเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลเข้ม  ด้านหลังซ่อนด้วยผ้าโปร่งอีก 1 ชั้น  แต่น่าเสียดายที่เพื่อนเจ้าของห้องยังไม่ได้นำของเข้าตกแต่งห้อง  มาอวดโฉมให้เราดู

 

ห้องนอนกับม่านจีบ @ Very สุขุมวิท 72

ห้องนอนกับม่านจีบ @ Very สุขุมวิท 72

 

ก่อนจะกลับพวกเราได้ทำการ “ดูดฝุ่น”  ได้ด้วย  เพื่อให้ห้องสวยๆของเพื่อนเจ้าของห้อง  ดูสะอาดเรียบร้อยอยู่ตลอดเวลา

 

การบริการของพวกเรา @ Very สุขุมวิท 72

การบริการของพวกเรา @ Very สุขุมวิท 72

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Very – สุขุมวิท 72 ต่อ


คลิกเลย!

 อื่น ๆ


Cream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Very II สุขุมวิท 72

เติมเต็มการพักผ่อน ไปกับการตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Very II สุขุมวิท 72 ซึ่งมีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบ ม่านม้วนอ่านต่อBrown Contemporary ผ้าม่าน @ Very สุขุมวิท 72

นับเป็นอีกครั้งที่เราได้เข้ามาตกแต่งห้องที่คอนโด "Very สุขุมวิท 72" ด้วย ม่านจีบ และม่านม้วน ซึ่งเราจะตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทน จะสวยงาม และน่าอยู่ขนาดไหนตามมาเลยอ่านต่อ

3,315 views