ผลงานผ้าม่านที่ Town Plus X (ประชาชื่น)

ผลงานผ้าม่านที่ Town Plus X (ประชาชื่น)

สำหรับหมู่บ้านทาวน์พลัส เอ็กซ์ (Town Plus X) ทีทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการหมู่บ้านแถวประชาชื่น โดยผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านพับ ม่านจีบ และมู่ลี่ ซึ่งชั้น 1 จะเน้นตกแต่งสีโทนอ่อน มีลาย แต่บริเวณชั้น 2 จะแต่งสีเรียบๆ ซึ่งเราก็ได้เก็บภาพการตกแต่งห้องมาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับภาพแรกจะเป็นม่านพับหน้าต่างบริเวณชั้น 1 ครับ

 

ม่านพับ

ม่านพับ

 

ส่วนภาพต่อมาจะเป็นมู่ลี่บริเวณบันไดครับ

 

มู่ลี่หน้าต่าง บริเวณบันได

มู่ลี่หน้าต่าง บริเวณบันได

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

ภาพต่อมาเป็นม่านจีบตรงประตูระเบียงในห้องนอนเล็ก และม่านพับตรงหน้าต่างด้านข้าง

 

ม่านจีบใน ห้องนอนเล็ก

ม่านจีบใน ห้องนอนเล็ก

 

ส่วนภาพสุดท้าย เป็นภาพช่าง กำลังรีดผ้าเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจจะยับจากการพับเวลาขนส่งตัวผ้าม่านครับ

 

เก็บงาน

เก็บงาน

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown & White ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์

ผลงานการตกแต่งบ้านที่ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ ในสีเอริ์ธโทน (Earth Tone) จะทำให้บ้านดูอบอุ่น โล่งโปร่ง สบายตา ยิ่งขึ้นอ่านต่อBrown & White ผ้าม่าน วอลล์ @ Casa City บางนา

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งทาวน์โฮมที่ Casa City บางนา ด้วยผ้าม่านโทนสีกลาง, มู่ลี่สีขาว และวอลเปเปอร์ลายเส้น ซึ่งจะทำให้บ้านดูโล่งโปร่งสบายอีกระดับเลยล่ะ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน @ The Metro รามคำแหง – วงแหวน

อยากตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน ให้ได้บรรยากาศสบายๆ ไม่อึดอัด ไม่ยากเลยค่ะ ดังผลงานการตกแต่งทาวน์โฮมที่ The Metro รามคำแหง – วงแหวน ตกแต่งด้วยผ้าม่านโทนเบจทั้งหลังอ่านต่อ

14,244 views