ผลงานผ้าม่านที่ บ้านใหม่ (Land & House)

ผลงานผ้าม่านที่ บ้านใหม่ (Land & House)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากบ้านแถวพระราม 9 ในโครงการบ้านใหม่ (Land & House) ซึ่งทางเราได้เก็บภาพบ้านแต่งน่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

จากภาพด้านหลังของบ้านติดม่านนะครับ แต่เป็นแบบม่านม้วนสีขาว ซึ่งเวลาม้วนเก็บขึ้นไปก็จะเป็นม้วนกลมๆ อยู่ใต้แอร์ครับ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการความเรียบ :)

Baan Mai (Land & House) - 13

บ้านแต่งน่ารักๆ

ส่วนอันนี้เป็นมุมต่อเนื่องครับ จะเห็นว่าโทนสีถูกคุมไว้อย่างดีเลยครับ :)

Baan Mai (Land & House) - 11

การตกแต่งโดยคุมโทนสี

ต่อมาจะเป็นมู่ลี่อลูมิเนียม พร้อมแถบคาดสีดำ - ลักษณะการติดมู่ลี่แบบนี้ค่อนข้างเหมาะกับบ้าน หรือคอนโด ที่เจ้าของต้องการตกแต่งในแนวโมเดิร์น การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนี้ อาจจะเป็นโทนสีขาวเป็นหลัก มีสีดำเป็นลูกเล่น หรือรายเส้นกรอบ ประมาณ 20% ก็ได้ครับ :)

Baan Mai (Land & House) - 08

มู่ลี่อลูมิเนียม พร้อมแถบคาดสีำดำ

ส่วนห้องนี้จะใช้ผ้า Cotton สีขาว (ผ้าทึบ) และผ้าโปร่งสีขาว เพื่อให้เข้ากับ Theme การตกแต่งห้องที่เป็นสีขาวทั้งหมด โดยในห้องนี้จะเป็นห้อง Penthouse ของบ้าน

Baan Mai (Land & House) - 05

ผ้า Cotton สีขาว (ผ้าทึบ) และผ้าโปร่งสีขาว กับห้อง Penthouse ของบ้าน

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน @ มัณฑนา ศรีนครินทร์ – บางนา

การตกแต่งสไตล์ Contemporary โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ หมู่บ้านมัณฑนา ศรีนครินทร์ – บางนา ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ บ้านสร้างเอง ย่านรัชดาภิเษก

เข้ามาชมผลงานการตกแต่งบ้านสร้างเอง ย่านรัชดาภิเษก ที่ทาง Decorista ได้แนะนำการตกแต่งด้วยผ้าม่าน ในแบบต่างๆ ได้สวยอย่างลงตัว และยังคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลักอีกด้วยอ่านต่อBrown & Gray ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Atoll Java Bay กิ่งแก้ว 19

เต็มอิ่มกับการพักผ่อน โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีเข้ามาตกแต่งกันที่ Atoll Java Bay ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ มู่ลี่อลูมิเนี่ยม และ มู่ลี่ไม้ค่ะอ่านต่อ

22,101 views