ผลงานผ้าม่านที่ บ้านพุฒมณฑล สาย 4

ผลงานผ้าม่านที่ บ้านพุฒมณฑล สาย 4

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ บ้านพุฒมณฑล สาย 4 ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับผ้าม่านของบ้านนี้ จะติดเป็นผ้าม่านจีบรางอลูมิเนียมติดด้านบนสุด (ใต้บัวบนติดเพดาน) เพื่อนเน้นความเรียบ

Putthamonthon 4 Home - 07

ม่านจีบรางอลูมิเนียม

มาดูห้องน้ำกันบ้างครับ สีม่วงสดใสเชียว :)

Putthamonthon 4 Home - 10

ห้องน้ำกับ สีม่วงสดใส

ในส่วนของห้องพระครับ ผ้าม่านก็เป็นผ้าม่านจีบ ผ้าแบบ Blackout เช่นกันครับ :)

Putthamonthon 4 Home - 14

ห้องพระกับ ม่านจีบ ผ้าแบบ Blackout

ดูในห้องนอนใหญ่บ้างครับ ผ้าม่านที่ใช้ก็เป็นแบบผ้าม่านจีบติดบนสุดถึงพื้นครับ (ยกเว้นบานหน้าต่างที่เว้นไว้เผื่อวางเฟอร์นิเจอร์ :)

Putthamonthon 4 Home - 16

ม่านจีบในห้องนอนใหญ่

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


City Modern Style ผ้าม่าน @ บ้านเมืองทองธานี

City Modern ความสวยงามที่ลงตัว พร้อมด้วยการตกแต่งที่โดดเด่น ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ เราเลือกตกแต่งด้วยมู่ลี่ไม้สีเข้มและม่านตาไก่อ่านต่อแต่งบ้านดีไซน์เก๋สไตล์ Loft ผ้าม่าน @ ย่านบางกรวย ไทรน้อย

การตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มาให้บริการในการติดตั้ง ม่านม้วนและม่านปรับแสงอ่านต่อModern Loft Style !! ผ้าม่าน @ บ้าน ท่าเรืออยุธยา

การตกแต่งผ้าม่านกับบ้านแนว Modern Loft Style จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นอีกหนึ่งผลงานดีๆ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจ และให้โอกาสจากเพื่อนท่านนี้ เข้ามาออกแบบ และให้บริการติดตั้งผ้าม่านครับอ่านต่อ

35,206 views