ดิบๆ แมนๆ ผ้าม่าน และวอลล์ @ Parkland Lakeside

ดิบๆ แมนๆ ผ้าม่าน และวอลล์ @ Parkland Lakeside

กลับมาอีกครั้ง สำหรับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซต์ (The Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทางพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยสำหรับสไตล์การตกแต่งในห้องนี้ จะเป็น สไตล์  Loft คะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

โดยสำหรับ Type นี้จะเป็น ห้อง 35 ตร.ม. การออกแบบของห้องนี้จะเป็น สไตล์ loft คะ ก็คือจะไม่เน้นแบ่งพื้นที่ใช้สอยชัดเจน แต่จะเป็นการแบ่งโซนนิ่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น Style Minimalism ห้องที่เห็นด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น วอลเปเปอร์ติดผนัง ที่เลือกใช้เป็น วอลล์เปเปอร์ลายหินอ่อน เป็น วอลล์สีเทา โทนสีเข้มๆ ซึ่งให้ความรู้สึก ดิบๆ แกร่งและเป็นธรรมชาติ เป็นความชอบส่วนตัวของเพื่อนเจ้าของห้องนั่นเองคะ

 

ส่วนบานเลื่อนกระจกนั้น แบบม่าน ที่เลือกใช้ เป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) เป็น ผ้าม่านสีเท่าอ่อน เพื่อให้ดูกลมกลืนกัน

 

ห้องนั่งเล่น ในโทนสีเทา @ Parkland Srinakarin Lakesid

ห้องนั่งเล่น ในโทนสีเทา @ Parkland Srinakarin Lakesid

 

ถัดมาเป็นห้องนอนนั่นเองคะ วอลเปเปอร์ติดผนัง ก็ยังคงเลือกใช้ลายเดิมคะ แบบม่าน ที่เลือกใช้ เป็น ม่านห่วงตาไก่ ม่านสีน้ำตาลอมเทา รางโชว์สีดำ เฟอร์นิเจอร์ที่เพื่อนเจ้าของเลือกใช้นั่นจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สแตนเลส ไม่เงา เพื่อเน้นความดิบของ การตกแต่งคอนโด นั่นเอง  ถ้าเพิ่ม สปอร์ตไลท์ (spotlight) เข้าไปในแต่ละห้อง จะเพิ่มความน่าสนใจของห้องได้มากเลยทีเดียว

 

ห้องนอน สไตล์ Loft @ Parkland Srinakarin Lakeside

ห้องนอน สไตล์ Loft @ Parkland Srinakarin Lakeside

 

สุดท้าย ทีมช่างของเราก็ไม่ลืมที่จะ รีดผ้าม่าน และทำความสะอาด ให้กับเพื่อนเจ้าของห้องเพื่อให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจ มาให้บริการครั้งนี้นั่นเองคะ :)

 

ช่างเก็บความเรียบร้อยหลังการติดตั้ง @Parkland Srinakarin Lakeside

ช่างเก็บความเรียบร้อยหลังการติดตั้ง @Parkland Srinakarin Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Mixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อSmooth Pure ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อSmooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการกันค่ะ เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่และวอลเปเปอร์อ่านต่อ

28,063 views