Yellow & Brown ผ้าม่าน @ บ้าน สีวลี รามคำแหง

Yellow & Brown ผ้าม่าน @ บ้าน สีวลี รามคำแหง

ครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ โดยวันนี้เราไปให้บริการติดตั้งผ้าม่าน แถว รามคำแหง กับ บ้าน สีวลี รามคำแหง (Sriwalee Ramkhamhaeng) โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในวันนี้จะเป็น ม่านจีบ รางอลูมิเนียม และ ม่านพับ  คะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ บ้าน สีวลี รามคำแหง (Sriwalee Ramkhamhaeng) เป็นบ้านในเครือของ Land&Houses มาในค็อนเซ็ป The Art Of Modern Living ชีวิตทันสมัยในสังคมเมืองที่เพียบพร้อม ทุกความสะดวกสบายบนทำเลศักยภาพ ที่จะเพิ่มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของคุณและครอบครัว กับแบบบ้าน Intention ขนาด 162 ตร.ม. ราคาก็เบาเริ่มต้นเพียง 5.29 ล้านบาทเท่านั้น

 

บ้าน สีวลี รามคำแหง

บ้าน สีวลี รามคำแหง

 

มาเริ่มชมบ้านเพื่อนเจ้าของท่านนี้กันเลยคะ เริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งด้วย Bay Window เพิ่มความสวยให้กับบ้านด้วยผ้าม่านสวยๆ ผ้าม่านที่ใช้นั้น เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น เป็นผ้า Blackout และผ้าโปร่ง เลือกใช้รางอลูมิเนียม ส่วนสีของผ้าม่านนั้นเลือกเป็นผ้าม่านสีเหลือง อม ครีม ให้ความรู้สึกอ่อนโยน สบายๆ

 

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ สิวลี รามคำแหง

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ สิวลี รามคำแหง

 

เสร็จจากห้องนั่งเล่นขึ้นมาดูด้านบนโถงบันได บานหน้าต่างทั้งสองบานทางเราแนะนำให้เพื่อนเจ้าของเลือกใช้ม่านพับ (Roman Blinds) เพราะเป็นบานเล็กๆ ประโยชน์ของม่านพับนั้นนอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้ว ยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งม่านพับทั้งสองบานนั้นเพื่อนเจ้าของเลือกลายที่แต่กต่างกันเป็น ผ้าม่านลายดอก สีน้ำตาล และอีกบานนั้นเป็น ผ้าม่าน สีน้ำตาล เรียบๆเป็นโทนสีน้ำตาล ซึ่งให้อารมณ์ที่แตกต่างเพียงเล็กน้อย แต่ยังอยู่ในโทนเดียวกัน

 

เพิ่มความลงตัวอีกด้วย ผ้าม่านจีบที่บานประตู เป็นผ้าม่านสีน้ำตาล และเพิ่มความสวยงามแบบสบายๆด้วยผ้าโปร่งที่มี Texture เล็กน้อยเหมาะสำหรับเปิดโล่งรับลมแบบเย็นสบายคะ :) (ดูรูปตัวอย่างผ้าม่านจีบเพิ่มเติมได้ในอัลบั้มคะ)

 

ตัวอย่างผ้าม่าน @ สิวลี รามคำแหง

ตัวอย่างผ้าม่าน @ สิวลี รามคำแหง

 

สำหรับห้องนอนใหญ่ มีวอลเปเปอร์ผนังที่ติดมาจากโครงการแล้วเป็นโทนสีเทาอ่อน เราจึงแนะนำให้เพื่อนเจ้าของใช้เป็นผ้าม่านสีน้ำตาล และเพิ่มเติมความสวยงามด้วยผ้าโปร่งซึ่งข้อดีของม่านจีบ นอกจากจะดูดีแล้ว ยังเป็นม่านที่ดูคลาสสิค แล้วก็ง่ายต่อการทำความสะอาด

 

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนอน @ สิวลี รามคำแหง

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนอน @ สิวลี รามคำแหง

 

ตบท้ายด้วยความใส่ใจของพวกเรา Infinity Design ที่ไม่ลืมที่จะใส่ใจทุกรายละเอียดของการติดตั้งผ้าม่านในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เริ่มจนรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่าง การดูดฝุ่น หรือแม้กระทั่ง การรีดเก็บงานผ้าม่าน เพื่อมาตราฐานที่เรายึดมั่น ความสวยงามของบ้าน และความพึงพอใจของเพื่อนเจ้าของบ้านคะ :)

 

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design @ สีวลี สุวรรณภูมิ

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design @ สีวลี สุวรรณภูมิ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th