OUR WORK

White Brown ผ้าม่าน @ The Enter Click กิ่งแก้ว

 

ทาวน์โฮมใหม่ดีไซน์เก๋ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัย The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้ไปบริการ โดยมีการตกแต่งด้วย ม่านพับและม่านจีบ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

โครงการน่าอยู่ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ ห้างเมกาบางนา-IKEA นิคมอัญธานี ห้างซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค ธัญญะช้อปปิ้งพาร์ค ตลาด มหาลัย โรงพยาบาล โรงเรียนฯลฯ อีกหนึ่งโครงการดีๆ จากกัลปพฤกษ์

 

 

ห้องนั่งเล่น @ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน

ห้องนั่งเล่น @ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับมุมนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาลเทา พร้อมเพิ่มเสน่ห์และความพริ้วไหวด้วยผ้าโปร่งโทนสีขาว โดยในส่วนนี้สามารถออกไปยังบริเวณของระเบียง เพื่อชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจนค่ะ

 

ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้น ยังไม่ได้มีการตกแต่งใดๆ ค่ะ แต่เพื่อนท่านนี้สามารถเพิ่มความสะดุดตาให้กับบ้านได้ง่ายๆ อาทิ การติดกรอบรูปเก๋ๆ ไว้บริเวณผนังก็สามารถสร้างความสะดุดตาให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี หรืออาจมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเข้มก็จะทำให้ภายในห้องดูความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็ก @ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน

ห้องนอนเล็ก @ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

เรามาสัมผัสในส่วนของชั้นที่สองกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนอนเล็กที่มีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds)โทนสีน้ำตาลส้ม ซึ่งสามารถสร้างความสะดุดตาให้กับภายในห้องได้เป็นอย่างดี โดยห้องนี้สามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้ทั้งโทนสีน้ำตาลและสีดำตามความต้องกาของผู้ที่อยู่อาศัย โดยเฟอร์นิเจอร์แต่ละสีก็จะให้อารมณ์ของห้องที่แตกต่างกันไป เช่น เฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลก็จะทำให้ห้องได้อารมณ์ถึงความอบอุ่น ส่วนเฟอร์นิเจอร์สีดำนั้นก็จะช่วยสร้างความโมเดิร์นให้กับห้องได้เป้นอย่างดีค่ะ

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน

ห้องนอนใหญ่ @ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนใหญ่ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทาน้ำตาล พร้อมเพิ่มความสวยงามด้วยผ้าโปร่งโทนสีขาว สำหรับห้องนี้เพื่อนท่านนี้สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน ด้วยบริเวณระเบียงที่มีขนาดกว้างขวาง

 

 

สำหรับการตกแต่งห้องนอนใหญ่นี้จะเน้นความปลอดโปร่งและสบายตาด้วยโทนสีเรียบๆ ที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว แต่ถ้าเพื่อนท่านอยากจะเพิ่มความโดดเด่นให้ภายในห้องแต่ยังคงความปลอดโปร่งและสบายตาไว้อยู่นั้น อาจจะเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้นที่ดูมีเอกลักษณ์หรือการตกแต่งในสไตล์ Minimal ก็จะทำให้ภายในห้องดูมีเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่ลงตัวค่ะ

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ทำงานด้วยความตั้งใจและใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน สำหรับขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนสุดท้ายคือการรีดผ้าม่านที่รีดด้วยความระมัดระวังเพื่อให้ได้งานที่ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ และให้เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ The Enter Click กิ่งแก้ว-อ่อนนุช-วงแหวน เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!