Our Work

Warmth Gray ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

คอนโดดีไซน์ล้ำ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว Rhythm Sukhumvit 50 (ริธึ่ม สุขุมวิท 50) ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำ โดยการออกแบบในครั้งนี้จะเป็นในสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบค่ะ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

นวัตกรรมการใช้ชีวิตแห่งอนาคตที่นำมุมมองจากสวนใต้ดิน และ High Sky Facilities ที่ชั้นสูงสุด มาให้คุณสัมผัส…บนสุขุมวิท ตอบรับทุกความฝัน ด้วยความสุขที่จับต้องได้ Rhythm สุขุมวิท 50  อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก Asian Property Plc เพียงราคาเริ่มต้น 3.5 – 8.5 ล้าน

 

 

Rhythm สุขุมวิท 50

Rhythm สุขุมวิท 50

 

 

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมการตกแต่งอย่างมีไอเดีย กับพวกเรา Infinity Design สำหรับวันนี้เราจะมาตกแต่งพร้อมให้คำแนะนำกันที่ Rhythm สุขุมวิท 50 ซึ่งผู้ที่แนะนำการตกแต่งในครั้งนี้จะเป็น Decorista จะ โดยโจทย์ในวันนี้…? เจ้าของห้องท่านนี้อยากได้เนื้อผ้าสไตล์ดิบๆ คล้ายผ้า Cotton และในส่วนของห้องครัวนั้นอยากได้เป็นผ้าม่านสีน้ำเงิน แต่ยังคงความสว่างของห้องไว้อยู่ค่ะ

 

เมื่อได้ความต้องการของลูกค้ากันแล้ว เราก็มาเริ่มไอเดียการตกแต่งกันเลยค่ะ… เริ่มกันที่บริเวณของห้องนั่งเล่น ซึ่งเชื่อมต่อกับบริเวณในส่วนของห้องครัวแบบ Sky Kitchen เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม จึงทำให้ภาพในห้องดูกว้างขวาง อีกทั้งประหยัดเนื้อที่การใช้งานภาพในห้องได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการเลือกใช้ผ้าม่าน ที่ได้มีการเลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีขาวที่ยังคงความสว่างภายในห้องไว้ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยการกุ้นสีน้ำเงินเข้มที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังโดนใจเจ้าของห้องท่านนี้อีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

 

หลายคนอาจจะกำลังสงสัย…? ว่าทำไมถึงเลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ทั้งๆ ที่เป็นบริเวณติดกับห้องครัว เนื่องจากเจ้าของห้องท่านนี้ได้มีการทำครัวหรือทำอาหารไม่ค่อยหนัก เจ้าของห้องจึงไม่ค่อยมีความกังวลในเรื่องของกลิ่นที่จะติดผ้าม่านเท่าไหร่นัก จึงได้มีการเลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

 

มาในส่วนของห้องพักผ่อนหรือห้องนอนกันบ้างค่ะ สำหรับห้องนี้ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) โทนสีเทา ที่ให้อารมณ์ของความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โดยผ้าที่เลือกใช้นั้นจะเป็นผ้าที่มีลักษณะคล้ายผ้า Cotton ที่มีการเรียงตัวเป็นลอนได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีการเพิ่มเสน่ห์และความพริ้วไหวด้วยม่านจีบโปร่งโทนสีขาวอีกด้วยค่ะ

 

ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นเจ้าของห้องท่านนี้ได้เลือกใช้เป็นโทนสีน้ำตาล จึงทำให้ภายในห้องได้อารมณ์ของความอบอุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งแสงไฟภายในห้องที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

 

สิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจในการทำงาน เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด อีกทั้งยังมีการทำงานด้วยความละเอียด และประณีต เพื่อให้เพื่อนของพวกเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเช่นกันค่ะ

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่  Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!