Warm and Soft Tone ผ้าม่าน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

Warm and Soft Tone ผ้าม่าน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

ห่างหายไปนานสำหรับ คอนโด เดอะเซ็นทริค รัชดา-สุทธิสาร (The Centric Ratchada-Suthisan) คราวนี้แวะเข้ามาเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆกันซักนิดนึงค่ะ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการ ที่มีการแต่งคอนโดด้วย  ม่านพับและมู่ลี่

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เริ่มเก็บภาพกันในช่วงบ่ายๆก่อนพระอาทิตย์จะตกดินกันซักหน่อยกับ คอนโด เดอะเซ็นทริค รัชดา-สุทธิสาร (The Centric Ratchada-Suthisan) ที่มาพร้อมกับแนวคิด ” A Smart Life In The City Close And Closer To Everything You Need Centric ” คอนโดใจกลางเมือง และใกล้รถไฟฟ้าที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิต ให้กับเพื่อนที่ชอบความเป็นส่วนตัว และไลฟสไตล์ทุกอย่างรวมอยู่ที่นี่ อีกหนึ่งโครงการในเครือ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ราคาเพียง 2.49 ล้านบาท

 

บรรยากาศรอบคอนโด The Centric รัชดา – สุทธิสาร

บรรยากาศรอบคอนโด The Centric รัชดา – สุทธิสาร

 

เริ่มกันที่ห้องแรกกับโซนรับประทานอาหารที่ต้องบอกว่า ทีม Decorista ได้รับโจทย์มาว่าต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ไม่ต้องการให้ห้องมืดจนเกินไป แต่ก็อยากให้มีแสงรำไร เข้ามาได้ด้วย จึงแนะนำให้เลือกใช้เป็น มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) ซึ่งเป็นไม้รามินแท้และที่สำคัญมีราคาที่ค่อนข้างจะสูงด้วยเช่นกัน แต่นอกจากมู่ลี่แล้ว ยังสามารถใช้ม่านม้วนแบบ Dim Out ก็ทำให้ห้องไม่มืดได้เช่นกัน

 

ในส่วนอของโซนรับประทานอาหารนั้นเพื่อนๆสามารถเลือก ขอกตกแต่งที่มีสีแดงเพราะจะช่วยในเรื่องของการเจริญอาหาร และทำให้การกินอาหารอร่อยและมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น อันนี้คอนเฟิร์มค๊าาา

 

มู่ลี่ ห้องครัว @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

มู่ลี่ ห้องครัว @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

 

มาดูกันที่ห้องนอนกันบ้าง บานกระจกในห้องนอนนั้นจะมีเสาโครงสร้าง และในส่วนของมุมพอดี ทำให้ทีม Decorista ของเราแนะนำเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) ซึ่งจะเหมาะกว่าม่านจีบ เพราะเข้ากับมุมเสาพอดี ที่สำคัญยังไม่ดูเกะกะพื้นที่ ทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย และด้วยการเลือกสีในการตกแต่งโทนเบจ หน่อยทำให้ห้องออกมาให้อารมณ์ที่ดูอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

 

เพิ่มเติมซักเล็กน้อยสำหรับเพื่อนที่ชอบแต่งห้อง หรือแต่งคอนโดนั้น ด้วยพื้นที่ที่มีจำกัดเราควรจะแบ่งพื้นที่ให้ชัดเจนที่สำคัญอย่าพยากใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่นจนเกินไป นอกจากจะทำให้ขนาดห้องดูเล็กแล้ว ห้องก็จะดูอึดอัดจนเล็กขึ้นมาทันตาเห็นเลยล่ะ แนะนให้ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะลอยตัว และสามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น นอกจากจะเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องแล้ว ยังเหมาะกับการใช้งานจริงอีกด้วย !( ชมการแต่งห้องพื้นที่จำกัดชมต่อได้ที่นี้จ้ะ …)

 

ม่านพับ ห้องนอน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

ม่านพับ ห้องนอน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด The Centric เพิ่มเติมได้ที่

Luxuriate In Gentlemen’s ผ้าม่าน @ The Centric รัชดา – สุทธิสาร

ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (V2)

ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (Ratchavipha)