OUR WORK

Vintage Mood ผ้าม่าน @ CEIL by Sansiri เอกมัย

ครบทุกฟังก์ชั่น ตอบรับทุกมิติการใช้ชีวิต กับคอนโดมีเนียม CEIL by Sansiri ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ยกขบวนเข้าไปตกแต่งบานหน้าต่างให้มีเสน่ห์ชวนมองด้วยม่านจีบ ผลงานการตกแต่งจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตาม!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

ท่ามกลางความพร้อมที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย กับ ซีล เอกมัย (CEIL Ekamai) ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางที่เชื่อมต่อได้หลากหลาย ทั้งเส้นทาง BTS และจุดขึ้นลงทางด่วน ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือแสนสิริ ที่รอให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาสัมผัส :)

 

บรรยากาศรอบๆ คอนโด @ CEIL by Sansiri เอกมัย

บรรยากาศรอบๆ คอนโด @ CEIL by Sansiri เอกมัย

 

เริ่มต้นกันด้วยห้องแรก กับมุมนั่งเล่นที่เมื่อก้าวขาเข้ามา ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความย้อนยุคทันที กับโซฟาสีเขียวอ่อนทรวดทรงสุดวินเทจที่ตั้งชิดผนังห้อง ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ในมุมนั่งเล่นที่จัดว่าเป็นพระเอกของมุมนี้เลยก็ว่าได้

 

พร้อมกันนั้นบริเวณบานหน้าต่าง ก็ไม่ลืมที่จะตกแต่งให้สอดคล้องเพื่อสร้างบรรยากาศให้กลมกลืนกัน ด้วยการตกแต่งผ้าม่านเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtain) รางโชว์อลูมิเนียม สีเขียวอ่อนลายดอกไม้ดอกใหญ่สีขาว ดูเข้ากันกับโซฟาได้เป็นอย่างดี ด้านหลังของม่านจีบยังถูกซ้อนหลังด้วย ม่านจีบโปร่ง รางโชว์ ที่แอบมีลูกเล่นเป็น Texture ลายจุดกลมๆ กระจายอยู่ทั่วผ้าม่าน เพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องและช่วยทำให้ห้องดูพริ้วไหวอ่อนโยนมากอีกยิ่งขึ้น :)

 

ห้องนั่งเล่น @ CEIL by Sansiri

ห้องนั่งเล่น @ CEIL by Sansiri

 

แอบย่องเข้ามาดูม่านจีบลายดอกไม้ในมุมนั่งเล่นกันใกล้ๆ บ้าง เผยให้เห็นลายดอกไม้สีขาวสุดอ่อนช้อย ที่เมื่อจับคู่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่อย่างโซฟาที่ทรวดทรงมาในแนวย้อนยุคด้วยแล้ว ยิ่งเสริมให้สไตล์การตกแต่งแบบ Vintage นั้นชัดมากยิ่งขึ้น ต้องขอบอกว่าการตกแต่งห้องในสไตล์ Vintage กับลายดอกไม้เป็นของคู่กันจริงๆ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจการตกแต่งในสไตล์ Vintage สามารถเข้าชมเพิ่มเติมต่อได้ที่นี้เลย :arrow:  แต่งคอนโดให้หวานแหวว สาวจ๋า! Vintage Style

 

ม่านจีบลายดอกไม้ @ CEIL by Sansiri

ม่านจีบลายดอกไม้ @ CEIL by Sansiri

 

ก้าวต่อมาที่ห้องนอนกันบ้าง ในห้องนอนก็ยังคงได้กลิ่นความเป็นย้อนยุคจากทรวดทรงโซฟาข้างเตียงนอนอยู่ สำหรับด้านตรงกันข้ามของโซฟานั้น ยังพอมีพื้นที่ว่างสำหรับวางชั้นเตี้ยๆ ได้ จะทำเป็นชั้นสำหรับวางสิ่งของหรือหนังสือสำหรับนั่งอ่านหย่อนใจก่อนนอนก็ย่อมได้!

 

และสำหรับบานหน้าต่างภายในห้องนอนที่มีขนาดของบานใหญ่เกือบถึงพื้นนั้น ถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ สีน้ำตาลที่มี Texture บนตัวผ้าเป็นลายเส้นตรง ตัวผ้านั้นห้อยอยู่บนรางโชว์อลูมิเนียมที่ตัวรางและอุปกรณ์เป็นสีชาแบบเดียวกันทั้งชุด จึงให้ความรู้สึกที่กลมกลืนลงตัว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องดูมี Style มากอีกยิ่งขึ้น!

 

ห้องนอน @ CEIL by Sansiri

ห้องนอน @ CEIL by Sansiri

 

ส่งท้ายกับหนุ่มๆ ทีมติดตั้ง Infinity Design ที่กำลังรวบม่านเก็บเข้ามุมเพื่อให้ลอนของม่านอยู่ตัวสวยหลังจากที่เสร็จสิ้นการรีดเพื่อสลายรอยยับแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจเล็กๆ ของพวกเราที่ต้องการให้ห้องของเพื่อนๆ มีม่านที่สวยงามไปอีกนานๆ :)

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th
 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ CEIL เอกมัย เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!